Phim Spider-Man: Into the Spider-Verse dựa theo truyện tranh nào?

11:44 26/02/2019

Mới đây, bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse đã thắng giải Oscar 2019. Vậy, phim Spider-Man: Into the Spider-Verse dựa theo truyện tranh nào?.

1
Phim Spider-Man: Into the Spider-Verse dựa theo truyện tranh nào?

Cụ thể, phim Spider-Man: Into the Spider-Verse thắng Oscar 2019 dựa trên truyện tranh nào?. Theo đó, bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse dựa trên truyện tranh Spider-Man phát hành bởi Marvel Comics. Loạt phim được viết bởi Brian Michael Bendis, Paul Dini và Man of Action (một nhóm gồm Steven T. Seagle, Joe Kelly, Joe Casey và Duncan Rouleau).

Nội dung của bộ truyện tranh xoay quanh một siêu anh hùng hư cấu trong các truyện tranh xuất bản bởi Marvel Comics. Nhân vật này được sáng tạo bởi nhà văn Stan Lee và nhà văn-nghệ sĩ Steve Ditko, lần đầu xuất hiện trong Amazing Fantasy (tháng 8 năm 1962).

Lee và Ditko tạo ra nhân vật là một đứa trẻ tuổi teen mồ côi, được dì May và dượng Ben nuôi nấng và phải đối phó với các cuộc thay đổi rất bình thường ở tuổi vị thành niên đồng thời cũng phải khoác lên một bộ trang phục khác để chống lại tội phạm. Những người tạo ra Người nhện cho đã cậu sức mạnh siêu nhiên và sự nhanh nhẹn, khả năng bám dính vào hầu hết các bề mặt, phun ra tơ từ cổ tay và phản ứng với các mối nguy hiểm một cách nhanh chóng nhờ có "giác quan loài nhện", giúp cậu chống lại kẻ thù của mình.

Peter Parker là một cậu học sinh nhút nhát, được nuôi nấng bởi cô và chú giàu tình thương nhưng không có con, vậy nên họ luôn coi cậu như con đẻ. Trong một lần đi tham dự cuộc hội thảo khoa học, Peter vô tình bị cắn bởi một chú nhện trong phòng thí nghiệm. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy cậu thấy mình trở nên vạm vỡ và có những khả năng phi thường.

Cậu sử dụng khả năng của mình để thực hiện những việc tố, giúp đỡ kẻ yếu nhưng luôn giữ kín tung tích của mình. Nhưng, có sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Peter đã gặp phải một đối thủ hết sức lợi hại là Norman Osborn - một nhà khoa học bị gặp một vụ tai nạn đã biến hắn thành một kẻ nửa người máy độc ác, có sức mạnh không kém gì cậu!.

 

Sao Việt hôm nay: Sự thật việc Hồ Ngọc Hà - Kim Lý kết hôn, Lâm Vinh Hải xin lỗi vì khiến 'Vu quy đại náo' bị tẩy chay

Trước thông tin Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sắp sửa về chung một nhà vào tháng 3 tới, "Nữ hoàng giải trí" đã lên tiếng đính chính.

 

Thân hình bốc lửa của nữ MC gốc Việt dẫn hậu trường Oscar 2019

Jeannie Mai có khuôn mặt mang nhiều nét Á Đông nhưng sở hữu thân hình bốc lửa, săn chắc gợi cảm. Cô cũng thường chọn những trang phục sexy khi xuất hiện.

 

Thái Thuỳ Linh khoe bộ ảnh áo dài 'bắt trend' hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Cùng với bộ hình mới, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh cũng chia sẻ rằng bản thân cô mong được chụp hình với áo dài trên đất nước Triều Tiên.Tin khác