Báo chí Hàn Quốc đưa thông tin phim 'Vợ ba' để bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng

11:04 23/05/2019

Nhiều tờ báo Hàn Quốc đăng tải thông tin phim "Vợ ba" ngừng chiếu trước sức ép dư luận vì để nữ diễn viên nhí đóng cảnh nóng.

Cảnh trong phim
Cảnh trong phim "Vợ ba"

Việc nữ chính trong phim điện ảnh "Vợ ba" đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi khiến dư luận trong nước sục sôi nhiều ngày qua. Trước sức ép dư luận, nhà sản xuất đã tuyên bố ngừng chiếu phim từ ngày 21/5. 

Không chỉ gây tranh cãi trong nước, rất nhiều tờ báo Hàn Quốc như JoongAng Ilbo, Kinh tế Hàn Quốc, Thời báo kinh tế Seoul, Yonhap News... cũng đưa tin về sự việc này. Các bài viết hầu như đều nói về nội dung phim, các thành tích mà phim đạt được cũng như việc phim bị ngừng chiếu do để nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nhạy cảm. 

Thông tin về việc phim
Thông tin về việc phim "Vợ ba" ngừng chiếu vì để nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng lên báo Hàn. 

Cũng như dư luận trong nước, khán giả xứ kim chi tỏ ra phẫn nộ và phản đối việc đạo diễn sử dụng nữ chính còn nhỏ tuổi như vậy. Thậm chí, không ít người còn lên tiếng cho rằng ê-kíp làm phim đáng bị xử phạt theo luật bảo hộ trẻ em. Đồng thời, cộng đồng mạng Hàn Quốc đặt ra lo ngại tâm lý của nữ chính Trà My sẽ bị ảnh hưởng sau bộ phim này. 

Nhiều ý kiến cho rằng đạo diễn hoàn toàn có sử dụng những diễn viên đủ tuổi trưởng thành có gương mặt trẻ trung để vào vai này. 

Không chỉ báo Hàn Quốc, tờ Hollywood Reporter của Mỹ cũng đăng tải bài viết kèm tiêu đề: "Vợ ba bị rút khỏi rạp chiếu quê nhà vì những cảnh nóng liên quan đến nữ diễn viên tuổi thiếu niên". 

Bài viết trên tờ Hollywood Reporter
Bài viết trên tờ Hollywood Reporter

Nữ chính trong phim "Vợ ba" do Nguyễn Phương Trà My đảm nhận. Khi vào vai này, cô mới 13 tuổi. Ngoài các cảnh nóng với nam diễn viên lớn tuổi Lê Vũ Long, Trà My còn có cảnh hôn đồng giới với Maya. 

Theo nhà sản xuất phim, khi Trà My đóng cảnh nhạy cảm "chỉ đạo diễn, phó đạo diễn, quay phim và mẹ của nữ diễn viên (đều là nữ) ở lại. Toàn bộ cảnh quay đều tham khảo ý kiến của mẹ diễn viên, tất cả ê-kíp làm phim luôn bảo vệ Trà My một cách tuyệt đối. Ngoài ra, đoàn phim cũng cung cấp các trang thiết bị bảo hộ đặc biệt để đảm bảo không xâm hại tới bất kỳ bộ phận nhạy cảm trên cơ thể diễn viên".

 

Sao Việt hôm nay: Hải Băng tuyên bố triệt sản trước khi sinh lần 3, Thu Thủy lộ cằm dài bất thường

Mang thai liên tiếp, Hải Băng quyết định triệt sản sau khi sinh con thứ 3.

 

Sao Việt nói gì về trang phục mặc như không của Ngọc Trinh tại LHP Cannes?

Nhiều sao Việt như Vượng Râu, Chiều Xuân, Tùng Dương... đã có chia sẻ xung quanh trang phục của Ngọc Trinh tại LHP Cannes 2019.

 

Sao Việt hôm nay: Khắc Tiệp bị soi mũi nhọn hoắt khi đứng cùng Ngọc Trinh tại Cannes, MC Minh Hà bị đồn sắp kết hôn

Sang Pháp thăm dự LHP Cannes cùng Ngọc Trinh, Khắc Tiệp cũng gây chú ý không kém bởi chiếc mũi nhọn hoắt, như thể đâm thủng vạn vật.

Tin khác