Phó ban chỉ huy quân sự xã xin gỗ tang vật không được liền đuổi đánh công an

Theo Nhật Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:28 09/01/2019

Ra xin gỗ tang vật tại trụ sở Công an huyện Đắk Song không được, Phó ban chỉ huy quân sự xã đuổi đánh lực lượng công an.

pho-ban-chi-huy-quan-su-xa-cuop-go-tang-vat
Trụ sở nơi ông Công làm việc

Sáng 9/1, lãnh đạo phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song đã quyết định tạm giữ 5 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Trước đó, vào khoảng 22h tối 5/1, thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán, tổ công tác phòng ngừa đấu tranh tội phạm vi phạm pháp luật quản lý bảo vệ rừng công an huyện Đắk Song tuần tra và phát hiện 4 đối tượng điều khiển xe công nông chở 2 lóng gỗ với khối lượng 3,49m3 không có giấy tờ.

Sau đó, tổ công tác đã lập biên bản vi phạm hành chính tạm giữ tang vật.

Tuy nhiên, khi lực lượng công an đưa tang vật về công an huyện xử lý, ông Trần Văn Công (SN 1990, Phó ban chỉ huy quân sự xã Đắk Hòa, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) cùng 1 trong 4 đối tượng vận chuyển gỗ đến xin gỗ.

Tại đây, tổ công tác không đồng ý thì Công cùng đối tượng này dùng dao đuổi đánh 2 cán bộ công an.

Sau khi xảy ra vụ việc, công an huyện khẩn trương điều tra và ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ 5 đối tượng liên quan để điều tra hành vi cướp tài sản.

 

Xoá sổ băng cướp Kỳ 'híp': Kỳ 3 - Tướng cướp và những khẩu súng định mệnh

Bóng đen tội ác của băng cướp Nguyễn Hồng Kỳ không chỉ gây bất bình, hoang mang lo sợ cho người dân thành phố ở thời điểm đó, mà nó còn như là một “món nợ” canh cánh trong lòng Ban chuyên án 990K và CBCS Công an quận Ngô Quyền. Mục tiêu Ban chuyên án đề ra là phải bắt toàn bộ băng cướp một cách nhanh chóng và an toàn nhất, để chặn lại sớm nhất bàn tay tội ác của Kỳ “híp” và đồng bọn…

 

Long An: Thiếu niên 15 tuổi giết người còn khoe trên mạng xã hội

Trong lúc nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn, Phát dùng dao đâm chết đối thủ sau đó lên mạng "khoe" khiến nhiều người bức xúc.Tin khác