Kết luận vụ phó Bí thư Thành ủy Kon Tum 'quan hệ bất chính' với phụ nữ có chồng

Theo Thanh Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:28 22/07/2019

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã có kết luận liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP Kon Tum có "quan hệ bất chính" với phụ nữ có chồng.

pho-bi-thu-thanh-uy-kon-tum-quan-he-bat-chinh-voi-phu-nu-co-chong
Hình ảnh thân mật của ông Xem và bà P. (Ảnh: anh T. cung cấp).

Ngày 22/7, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum cho biết, đã có kết luận cuối cùng liên quan đến đơn tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy; Chủ tịch HĐND TP Kon Tum có "quan hệ bất chính" với phụ nữ có chồng là chị Trần Thị Lan Phương.

Tại buổi làm việc theo giấy mời với UBKT Tỉnh ủy Kon Tum về những nội dung anh T. đã tố cáo ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành Ủy; Chủ tịch HĐND TP Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình là chị Phương trước đó, UBKT Tỉnh ủy thông báo nội dung đơn tố cáo của anh T. về những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi của ông Xem và chị P. tại TP Đà Nẵng và TP Hà Nội là đúng sự thật.

Từ những bằng chứng trên, bước đầu UBKT Tỉnh ủy Kon Tum kết luận ông Xem đã có hành vi vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm. Hành vi "quan hệ bất chính" với phụ nữ đã có gia đình của ông Xem đã gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng; gây mất đoàn kết nội bộ; gây hoang mang dư luận; làm ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Hành vi của ông Xem là nghiêm trọng, vì vậy UBKT Tỉnh ủy Kon Tum sẽ chuyển hồ sơ vụ việc cho Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum đề nghị cơ quan này ban hành hình thức kỷ luật đối với ông Xem.

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum khẳng định; không bao che; mà sẽ xác minh rõ những hành vi vi phạm của ông Xem để tránh dẫn đến thiệt thòi, ức chế cho anh T. cùng người thân và dư luận xã hội.

Trước đó, anh Trần Quang Trung (SN 1983, trú tại phường Diên Hồng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng tỉnh Kon Tum và TP Kon Tum liên quan đến việc ông Phạm Minh Xem - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Kon Tum có quan hệ bất chính với vợ mình là chị Trần Thị Lan Phương.

Theo đơn tố cáo của anh Trung, anh và chị Phương kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 người con chung và đang sống với nhau ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai).

Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm điều tra và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem.

Cụ thể, theo anh Trung, ông Xem đã nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị P. rồi hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

 

5 cách phát hiện chồng ngoại tình dù đã xóa sạch tin nhắn

Muốn biết chồng mình có ngoại tình hay không chị em hãy thử ngay những cách này nhé.

 

Bị Ngân 98 tố ngoại tình ngay tại nhà, Lương Bằng Quang có phản ứng lạ

Không trực tiếp lên tiếng, Lương Bằng Quang lại chia sẻ những status gây tranh cãi.

 

Vụ nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan ngoại tình với bạn thân của vợ: 'Tiểu tam' lên tiếng

"Tiểu tam" lên tiếng xin lỗi vì "vụng trộm" với chồng của bạn thân.

Tin khác