Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân vụ container tông 20 xe máy ở Long An

19:54 02/01/2019

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ GTVT đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc tới thân nhân những nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn container tông 20 xe máy ở Long An.

pho-thu-tuong-yeu-cau-dieu-tra-nguyen-nhan-vu-container-tong-20-xe-may-o-long-an
Hiện trường vụ tai nạn container tông 20 xe máy ở Long An.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông xe container tông 20 xe máy ở Long An làm 4 người chết và 18 người bị thương, trao đổi với báo chí ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT) cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc tới thân nhân những người không may tử vong.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Chính phủ gửi lời động viên, chia sẻ với những nạn nhân bị thương.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ yêu cầu Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGTQG, lãnh đạo Bộ GTVT và các cơ quan của Bộ GTVT, Bộ Công an vào hiện trường phối hợp cùng lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Long An chỉ đạo khắc phục hậu quả của vụ việc.

pho-thu-tuong-yeu-cau-dieu-tra-nguyen-nhan-vu-container-tong-20-xe-may-o-long-an
Chiếc container đâm vào hơn 20 xe máy đang dừng đèn đỏ gây ra vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An.

Cùng với đó yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Long An chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh tập trung cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân, giảm thiểu thiệt hại về người.

Giao lực lượng chức năng tiến hành bảo vệ hiện trường, tổ chức điều tiết giao thông, đảm bảo an toàn giao thông và sớm giải tỏa hiện trường vụ tai nạn giao thông. Đồng thời khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân và xử lý nghiêm tổ chức cá nhân vi phạm dẫn đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng này.

Trước đó trao đổi với chúng tôi lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Long An cho biết, tính đến 19h tối 2/1/2019, vụ tai nạn giao thông đã khiến 4 người tử vong và 18 người bị thương.

 

Xe container tông gần 20 xe máy dừng đèn đỏ ở Long An khiến 3 người chết, 16 người bị thương

Một xe container đã tông vào khoảng 20 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư gần cầu Bến Lức (Long An) khiến ít nhất 3 người chết và 16 người bị thương.

 

Vụ xe container đâm xe máy 1 người chết ở Bến Lức, Long An

Vụ xe container đâm xe máy 1 người chết ở Bến Lức, Long An xảy ra vào sáng 12/8. Ngay sau đó, tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Vụ xe container đâm xe máy 1 người chết ở Bến Lức, Long...Tin khác