Hồng Anh chính thức lên tiếng trước đồn đoán tham gia Asia’s Next Top Model

15:30 26/04/2018

“Để biết được lời đồn chỉ là lời đồn hay lời đồn đúng là sự thật chỉ còn một cách duy nhất cho chúng ta chính là chờ đợi ban tổ chức công bố danh sách chính thức của cuộc thi mà thôi”, Hồng Anh thông tin thêm.

hong-anh-next-top-cuoc-thi-nao-se-khoi-day-su-hieu-chien-trong-toi-van-con-la-mot-an-so

Thời gian qua, những người hâm mộ chương trình Asia’s Next Top Model đang tranh luận sôi nổi trước thông tin Hồng Anh - Vietnam's Next Top Model mùa All Stars sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Asia's Next Top Model mùa thứ 6. Thông tin này được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội dù chưa thực sự được kiểm chứng rõ ràng.

Thế nhưng với những bằng chứng mà dân tình đưa ra thì cũng phần nào có cơ sở, nhất là khi chính Hồng Anh cũng đã úp mở việc tham gia một cuộc thi quốc tế. Phóng viên đã liên hệ với nữ người mẫu để lắng nghe những chia sẻ mới nhất của cô quanh tin đồn này! 

hong-anh-next-top-cuoc-thi-nao-se-khoi-day-su-hieu-chien-trong-toi-van-con-la-mot-an-so

Hiện tại rất nhiều sự đồn đoán cho rằng Hồng Anh sẽ đại diện Việt Nam tham gia Asia’s Next Top Model. Hồng Anh có thể chia sẻ một chút thông tin về điều này được chứ?

Truớc những thông tin về việc ai sẽ đại dịên Việt Nam đi thi Asia’s Next Top Model, là một trong các thí sinh được dự đoán, Hồng Anh cảm thấy vô cùng vinh dự cũng như biết ơn truyền thông và nguời hâm mộ đã quan tâm và ưu ái. Và mong rằng sau khi danh sách chính thức được công bố thì điều đó cũng sẽ không thay đổi.

Không chỉ cư dân mạng mà ngay cả Hồng Anh cũng đăng status ám chỉ việc mình sẽ tham gia một cuộc thi nào đó, càng khiến sự đồn đoán bạn tham gia Asia’s Next Top Model là có cơ sở. Liệu sự nhá hàng đó là câu trả lời cho cư dân mạng chăng?

Mỗi người đều sẽ có sự lí giải riêng cho mình trước một sự việc nào đó và Hồng Anh không thể cấm đoán hoặc giải thích về điều đó. Để biết được lời đồn chỉ là lời đồn hay lời đồn đúng là sự thật chỉ còn một cách duy nhất cho chúng ta chính là chờ đợi ban tổ chức công bố danh sách chính thức của cuộc thi mà thôi.

hong-anh-next-top-cuoc-thi-nao-se-khoi-day-su-hieu-chien-trong-toi-van-con-la-mot-an-so

Việc bạn chia sẻ sẽ mang nón lá, áo dài giới thiệu đến bạn bè 5 châu khiến dân mạng cho rằng bạn giống như đi thi Hoa hậu hơn là người mẫu. Hồng Anh có nghĩ vậy không?

Tự nhận thấy bản thân là một người cá tính, nhưng ngay từ nhỏ Hồng Anh đã rất thích mặc áo dài, cho đến bây giờ điều đó vẫn không hề thay đổi. Nên việc Hồng Anh mang tà áo dài và chiếc nón lá đi tham dự một cuộc thi tầm cỡ quốc tế là điều mà Hồng Anh mong muốn. Đó chính là cơ hội để một lần nữa Hồng Anh có thể giới thiệu đến bạn bè khắp mọi nơi về văn hoá của người Việt Nam.

Nhiều người cho rằng Hồng Anh còn khá non trẻ, việc đi sâu vào vòng trong là điều khó có thể xảy ra. Dù chưa biết cụ thể ra sao nhưng trước sự chia sẻ của cư dân mạng, Hồng Anh nghĩ bản thân có xứng đáng để chinh chiến tại cuộc thi châu Á chứ?

Từ sau khi chiến thắng Top Model Online 2017 của chuơng trình Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All Stars, vượt qua hơn 140 thí sinh của cả nuớc và giành tấm vé đầu tiên buớc vào nhà chung thì thay vì suy nghĩ về việc “có thể hoặc không thể?”, “xứng đáng hay không xứng đáng?”, Hồng Anh chỉ tin vào chính mình, không ngừng nỗ lực để hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất có thể. Đó là điều mà Hồng Anh huớng đến cũng là lời giải đáp cho tất cả mọi người.

hong-anh-next-top-cuoc-thi-nao-se-khoi-day-su-hieu-chien-trong-toi-van-con-la-mot-an-so

Nếu tham gia Asia’s Next Top Model, Hồng Anh nghĩ đâu đang là điểm yếu của bạn?

Đối với bản thân, Hồng Anh chưa bao giờ cảm thấy thoả mãn cho nên trong mỗi việc, mỗi kỹ năng, Hồng Anh luôn luôn cố gắng lắng nghe, học hỏi từ mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân trên toàn diện mọi mặt, chứ không thiên về bất kì kĩ năng nào.

Hồng Anh sẽ thi đấu với hình ảnh như thế nào: Một cô nàng hiền lành nhu mì hay một cô nàng ngổ ngáo, thích drama?

Cho dù là truớc đây trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 hoặc là trong các chương trình sắp tới, Hồng Anh vẫn sẽ là Hồng Anh chứ không có ý định vào vai bất kì một nhân vật nào bởi vì Hồng Anh cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi là một cá thể riêng biệt chứ không phải là một bản sao của bất kì điều gì.

Cảm ơn Hồng Anh đã chia sẻ!

 

Hồng Anh Next Top: Cuộc thi nào sẽ khơi dậy sự ‘hiếu chiến’ trong tôi vẫn còn là một ẩn số

“Việc Hồng Anh tham gia một cuộc thi nào đó chính là vì Hồng Anh muốn thử sức bản thân nhiều hơn nữa, càng khó khăn chông gai, bản thân sẽ càng trở nên cứng cáp. Vì vậy việc tham gia thêm các cuộc thi trong thời gian tới là điều không bất ngờ”, Hồng Anh thẳng thắn.Tin khác