Phóng viên báo Công luận bị ô tô cán vào chân rồi bỏ trốn

12:17 25/12/2017

Phóng viên Phạm Hưng cho biết, anh bị một chiếc xe ô tô KIA Morning tông vào. Lái xe đã không dừng lại mà điều khiển xe lăn bánh qua chân anh rồi bỏ chạy.

Chiếc xe ô tô KIA Morning gây tai nạn rồi bỏ chạy.
Một phóng viên bị ô tô cán vào chân rồi bỏ chạy
Chiếc xe ô tô KIA Morning gây tai nạn rồi bỏ chạy. (Ảnh cắt từ clip).

Anh Hưng kể lại, khoảng 21h30 trên đường trở về nhà, đến khu vực Ô Chợ Dừa (Đống Đa, Hà Nội) anh bị một chiếc ô tô KIA Morning màu trắng mang BKS 29D-09079 chạy từ hướng Hoàng Cầu rẽ ra Ô Chợ Dừa và tạt vào đầu xe.

Khi anh Hưng ngã xuống đường, chiếc xe KIA Morning đã không dừng lại. Lái xe cố tình điều khiển xe cán qua chân anh và bỏ chạy. "Bánh xe đã 2 lần đè lên chân tôi". anh Hưng nhớ lại.

Một số người đi đường nhìn thấy và đã đuổi theo chiếc xe ô tô KIA Morning nhưng không kịp.

Ngay sau đó, trên một số diễn đàn mạng đã đăng tải video, hình ảnh về chiếc xe KIA Morning và cho rằng đây chính là chiếc xe đã trốn chạy sau khi gây tai nạn cho phóng viên Phạm Hưng.

Theo tìm hiểu của PV, ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Hưng đã đến Công an phường Ô Chợ Dừa trình báo. Hiện tại, chân trái anh Hưng sưng rất to, nhất là phần cổ chân và đầu gối.

phong-vien-bao-nha-bao-cong-luan-bi-o-to-can-vao-chan-roi-bo-tron
Anh Hưng bị thương tích ở chân sau vụ tai nạn.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ. Được biết, chiếc ô tô bỏ chạy với tốc độ cao qua nhiều tuyến phố: Tây Sơn, Thái Thịnh, Láng Hạ, Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum, Khuất Duy Tiến... Dọc đường, chiếc xe này còn va chạm với xe ô tô nhãn hiệu CRV. Khi chiếc xe chạy ra đường Khuất Duy Tiến, người truy đuổi đã mất dấu vì chiếc xe chạy quá nhanh.

 

Hà Nội: Tai nạn trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, ô tô 7 chỗ bị húc lật ngang đường

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 17h chiều tối nay 4/12, trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đoạn qua địa phận huyện Thanh Trì (Hà Nội) làm 1 chiếc xe ô tô 7 chỗ bị húc lật nằm ngang đường làm cho giao thông ùn tắc nhiều giờ liềnTin khác