Phóng viên đến tận bệnh viện để xác thực thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con và kết quả bất ngờ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:06 28/02/2019

Bệnh viện Renji được cho là nơi Triệu Lệ Dĩnh chọn để sinh con.

phong-vien-den-tan-benh-vien-de-xac-thuc-thong-tin-trieu-le-dinh-da-sinh-con-va-ket-qua-bat-ngo
Phóng viên đến tận bệnh viện để xác thực thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con.

Mới đây, theo QQ, cánh phóng viên đến tận bệnh viện Renji để xác thực thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con. Phóng viên nhận thấy rằng có rất ít người đi bộ ở khu vực công cộng của bệnh viện. Đây là một nơi đủ yên tĩnh phù hợp với bà bầu và trẻ sơ sinh.

Tuy nhiên nhân viên bệnh viện từ chối tiết lộ việc Triệu Lệ Dĩnh có sinh con ở đây hay không. Có thể câu trả lời này là để bảo mật thông tin khách hàng vì giữ họ đã kí kết thỏa thuận. Vấn đề an ninh của bệnh viên này rất tốt. Tạ Na, người bạn của Triệu Lệ Dĩnh đã từng sinh con tại đây và rất hài lòng. Chính vì thế bệnh viện Renji là lựa chọn tốt cho vợ Phùng Thiệu Phong lâm bồn.

phong-vien-den-tan-benh-vien-de-xac-thuc-thong-tin-trieu-le-dinh-da-sinh-con-va-ket-qua-bat-ngo
phong-vien-den-tan-benh-vien-de-xac-thuc-thong-tin-trieu-le-dinh-da-sinh-con-va-ket-qua-bat-ngo

Trước đó, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng. Như vậy, sau 5 tháng kết hôn, vợ chồng Phùng Thiệu Phong đã chào đón sự ra đời của quý tử. Ngay lập tức cư dân mạng đã liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp sao.

Tuy nhiên, ngay sau đó, phóng viên Sina đã liên hệ với đại diện của Triệu Lệ Dĩnh để xác minh thông tin. Phía nữ diễn viên "Sam Sam" khẳng định tin đồn này là giả mạo.

Theo một nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đã thuê phòng VIP bệnh viện Renji để sinh con với chi phí là 11 nghìn Nhân dân tệ (gần 40 triệu VND) mỗi ngày.được Tạ Na, một người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh đã giới thiệu cho cô nơi này.

phong-vien-den-tan-benh-vien-de-xac-thuc-thong-tin-trieu-le-dinh-da-sinh-con-va-ket-qua-bat-ngo

An ninh của bệnh viện này rất đảm bảo. Các nhân viên không được phép ra vào tùy tiện. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại vợ chồng Phùng Thiệu Phong đang chờ đợi sự chào đời của thiên thần nhỏ.

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh cũng gác lại mọi công việc để dưỡng thai. Nhiều nguồn tin cho biết đứa con sắp chào đời của nữ diễn viên là một cậu bé và đó cũng là mong muốn của Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra, mẹ của mẹ chồng là người thường xuyên chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian này.

 

Seungri (Big Bang) chính thức lên tiếng về cáo buộc mô giới gái mại dâm cho đại gia

Seungri (Big Bang) đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì anh liên tục vướng phải những lùm xùm trong thời gian vừa qua.

 

Hé lộ nguyên nhân thực sự khiến Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn

Mạng xã hội Trung Quốc lan truyền thông tin nguyên nhân khiến vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn.

 

Seungri (Big Bang) bị tố môi giới gái mại dâm cho đại gia

Trong đoạn tin nhắn do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung mô giới gái mại dâm.Tin khác