Phụ huynh làm đơn minh oan cho thầy giáo bị tố sàm sỡ 7 nam sinh ở Hà Nội

Theo Hoàng An/Trí thức trẻ / soha.vn 19:36 17/04/2019

Hiện nam giáo viên dạy toán đã quay lại trường giảng dạy sau 3 ngày bị tạm đình chỉ công tác.

Ngày 16/4, bà Phạm Đàm Thục Hạnh - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, Hội đồng sư phạm Trường THCS Trần Phú và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã có đơn gửi đến cơ quan chức năng, nhằm minh oan cho thầy giáo dạy Toán của trường, sau khi thầy bị tố nghi có hành vi sàm sỡ các học sinh nam.

7 phụ huynh của 7 nam sinh được cho là nạn nhân của vụ việc cũng làm đơn minh oan cho thầy.

Hiện, nam giáo viên dạy toán này đã quay lại trường giảng dạy sau 3 ngày tạm đình chỉ công tác.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai cho biết thêm, hiện tại cơ quan công an đang tiếp tục  xác minh và chưa có kết luận chính thức vụ việc.

Phụ huynh làm đơn minh oan cho thầy giáo bị tố sàm sỡ 7 nam sinh ở Hà Nội
Trường THCS Trần Phú. Ảnh: Hoàng An.

Trước đó, ngày 12/4, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có báo cáo chính thức về vụ việc. Theo đó, sáng 10/4, chị H. (39 tuổi, trú tại phường Trần Phú, quận Hoàng Mai) đã đến gặp Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú phản ánh về việc thầy giáo trêu đùa học sinh quá mức.

Theo đó, con trai chị H. là học sinh lớp 6 Trường THCS Trần Phú cùng với 6 bạn học cùng lớp đang được ôn luyện đội tuyển học sinh giỏi Toán bị thầy giáo H. dạy Toán trêu đùa quá mức khi ôn luyện tại trường.

Cũng trong ngày 10/4, vụ việc được đăng tải trên các phương tiện thông tin báo chí.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở GD&ĐT Hà Nội đã cử lãnh đạo Sở trực tiếp đến trường nắm bắt tình hình và phối hợp với UBND quận Hoàng Mai cùng với các cơ quan chức năng chỉ đạo, giải quyết vụ việc.

Tại buổi làm việc có sự tham dự của phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai với 7 cha, mẹ học sinh có liên quan, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, Phó Trưởng Công an phường Trần Phú, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường, cán bộ phòng Lao động & Thương binh và Xã hội quận Hoàng Mai. Các cha, mẹ học sinh đã khẳng định vụ việc không như nội dung bài báo đã nêu.

 

Thông tin mới vụ sàm sỡ bé gái trong tháng máy tại TP HCM

Liên quan tới vụ việc bé gái bị sàm sỡ trong thang máy tại chung cư Galaxy 9 (quận 4, TP HCM). Hiện tại, Công an vẫn đang tiếp tục làm rõ hành vi vi phạm của ông Nguyễn Hữu Linh, chưa có kết luận về vụ việc.

 

Thực hư clip người dân tố 'bé gái bị sàm sỡ trên máy bay'

Sáng 15/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút 30 giây, kèm thông tin người nhà một hành khách cho rằng con gái mình bị sàm sỡ trên máy bay gây xôn xao dư luận.

Tin khác