Phụ huynh ở Đà Nẵng tố cô giáo đánh con bầm tím trong giờ học

15:45 09/03/2019

Đưa T.đi học về, anh Bình phát hiện chân và mông con trai bị bầm tím.

bam tim
Vết bầm tím ở chân và mông cháu T.

Ngày 9/3, anh Nguyễn Ngọc Bình (trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) bố cháu N.H.T (học sinh lớp 1/5, trường Tiểu học Tôn Đức Thắng) cho biết chiều 7/3, khi đưa con đi học về nhà, anh phát hiện chân và mông cháu T. bị nhiều vết lằn đỏ và bầm tím.

“Tôi hỏi thì cháu nói trong giờ học âm nhạc vào buổi sáng của cô Lê Thị Hải Oanh (PV), T. đem hộp bút màu ra chơi và bị cô giáo dùng thước đánh. Qua kiểm tra có khoảng 6 vết bầm tím trên người con trai tôi”, anh Bình cho biết.

truong hoc
Trường tiểu học Tôn Đức Thắng nơi cháu T, theo học.

Theo anh Bình, buổi tối cháu T. rên đau, khi ngủ hay bị giật mình. Bức xúc, anh Bình gọi điện cho hiệu trưởng trường và cô giáo chủ nhiệm, để yêu cầu làm rõ sự việc nhưng chưa nhận được câu trả lời.

“Đến sáng nay (9/3), lãnh đạo nhà trường cùng cô giáo Oanh đến gia đình tôi xin lỗi, nhưng bản thân tôi mong muốn phải có câu trả lời rõ ràng, không thể cứ sai là xin lỗi”, anh Bình bức xúc.

Trao đổi với PV, ông Trần Ngọc Thành – hiệu trưởng trường tiểu học Tôn Đức Thắng cho biết: “Sau khi tiếp nhận thông tin từ bố cháu tối 7/3, cô dạy âm nhạc cùng ban giám hiệu nhà trường đã đến xin lỗi phụ huynh. Sáng thứ 2 tuần tới nhà trường sẽ có buổi làm việc với phụ huynh”.

 

Kỷ luật đối với thầy giáo bị tố đánh học sinh chảy máu mũi

Ngày 9/5, lãnh đạo Phòng Nội vụ UBND huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, ông Nguyễn Hữu Hà, giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) đã bị kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc.Tin khác