Phủ nhận ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh nhưng Angela Baby vẫn quyết không đeo nhẫn cưới

12:16 20/12/2018

Khi tin đồn rạn nứt tình cảm chưa kịp lắng xuống, Angela Baby đã khiến dân tình lo lắng vì không đeo nhẫn cưới mặc dù cô nàng phủ nhận ly hôn với chồng.

angela5
Mặc dù phủ nhận tin đồn ly hôn nhưng Angela Baby vẫn không đeo nhẫn cưới

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao suốt thời gian qua vì nghi vấn lục đục, rạn nứt tình cảm dẫn đến ly hôn. Thậm chí, đã có nguồn tin cho rằng, vì số tiền nợ thuế lên đến hơn 2300 tỷ đồng mà Angela Baby vội vàng tháo chạy khỏi ông xã họ Huỳnh. Đồng thời không cần đến quyền nuôi con. Sau đó, phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trên và khẳng định chúng đều là giả.

angela
1000-1545211003350801850647
Angela Baby xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện Tencent gần đây

Vậy nhưng, khi tin đồn mới chỉ tạm lắng xuống, người hâm mộ bất ngờ "soi" được hình ảnh Angela Baby xuất hiện tại sự kiện mới đây với 2 tay không hề đeo nhẫn cưới. Điều này tiếp tục khiến dân tình hoang mang và đặt dấu hỏi về những lời khẳng định trước đây từ phía nữ diễn viên.

angela 2
angela3
Người đẹp gây chú ý với đầm xuyên thấu gợi cảm nhưng không hề hở hang

Vậy cuối cùng, những rạn nứt tình cảm và cuộc sống hôn nhân của hai người liệu có đúng như lời đồn hay không? Hay Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đang "lấp liếm" mọi chuyện? Những câu hỏi này cho tới tận bây giờ vẫn chưa có lời giải đáp thích đáng từ 2 nhân vật chính.Tin khác