Phụ nữ có nét duyên ngầm này vô cùng tốt số, đàn ông nhìn là mất ăn mất ngủ

Theo Hạ An / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:50 09/10/2019

Đàn ông rất khó cưỡng lại sự người phụ nữ có nét duyên ngầm này.

phu-nu-co-net-duyen-ngam-nay-vo-cung-tot-so-dan-ong-nhin-la-mat-an-mat-ngu
Ảnh minh họa

Có cuộc đời và sự nghiệp của riêng mình

Cô ấy có sự nghiệp riêng, biết cách tự chăm sóc mình, chú ý đến phong cách riêng của bản thân và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Nàng có thể tự tìm cách du lịch để giảm stress. Nàng tự biết cách tận hưởng cuộc sống. Điều này có nghĩa là, không phải lúc nào cô ấy cũng cần một người đàn ông kè kè để bảo vệ.

Mặt vuông

Mặt vuông chữ Điền thường khá thô, hay gặp ở nam giới vì nó có nét mạnh mẽ. Vậy nên nếu người phụ nữ nào sở hữu gương mặt như thế thì thường không lấy làm vui vẻ lắm.

Tuy nhiên, tính cách của họ vô cùng độc lập, không mấy khi dựa dẫm vào người khác. Yêu hết mình, sống hết lòng, dám làm dám chịu và rất chung thủy, yêu chồng, thương con và dạy dỗ con cái rất tốt.

Hai cằm

Tướng hai cằm hay còn gọi là cằm chẻ là tượng trưng cho sự phú quý và may mắn của phái nữ. Bởi cằm tượng trưng cho kho của cải, vật chất, nếu cằm càng dày thì tiền tài càng nhiều.

Phụ nữ sở hữu tướng hai cằm thường là người vượng phu, không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng.

Môi trái tim

Một đôi môi trái tim thường là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Không chỉ bởi hình thức quyến rũ, gợi cảm, thu hút người khác phải mà còn vì đây là một nét tướng vô cùng may mắn. Từ bé, họ đã luôn được mọi người yêu mến, khi trưởng thành sẽ có nhiều người theo đuổi.

Nhờ có đầu óc nhanh nhạy, logic mà sự nghiệp sẽ nhanh chóng thành đạt. Nếu đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, nụ cười hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn người này sẽ có hậu vận sung sướng.

Sau khi yên bề gia thất sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

Phụ nữ dịu dàng

Nếu người phụ nữ có được ưu điểm cư xử nhã nhặn, dịu dàng, không dễ tức giận thì rất dễ ghi điểm cao trong mắt đàn ông. Trong mắt đàn ông, đây là người có thể đem lại cảm giác an toàn và thoải mái khi yêu, khi kết hôn. Chàng không cần phải lo sợ làm gì phật ý nàng, tình cảm đôi bên dễ hòa thuận và thấu hiểu.

Trung thực

Đàn ông và phụ nữ đều muốn có được một đối phương dám trung thực với mình trong mối quan hệ. Nó là sự tin tưởng để làm nên một cuộc hôn nhân bền vững. Đàn ông lại càng thích một người phụ nữ dám trung thực với mình về mọi thứ trong cuộc sống: mối quan hệ, kinh tế, quá khứ…

 

Tin khác