Phụ nữ muốn tìm được chồng tốt hãy chú ý đến 5 đặc điểm này

Theo ST / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 07/07/2019

Đàn ông tốt vẫn còn rất nhiều. Chị em muốn lấy được một người đàn ông tốt thì nhất định phải để ý 5 đặc điểm này nhé.

phu-nu-muon-tim-duoc-chong-tot-hay-chu-y-den-5-dac-diem-nay
Ảnh minh họa

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn mình yêu và cưới được một chàng trai tốt. Thế nhưng như nào là đàn ông tốt, dấu hiệu nào giúp chị em phụ nữ nhận ra?

Nhiều người cho rằng người đàn ông tốt chính là người đàn ông có địa vị, nhiều tiền...vậy nhưng một sự thật quan trọng định nghĩa người đàn ông tốt đó là anh ta kiếm ra được bao nhiêu không quan trọng quan trọng là anh ta chịu cho bạn bao nhiêu. Anh ta kiếm 100 triệu nhưng lại không muốn cho bạn 1 đồng thì như vậy anh ta có giàu đến mấy thì bạn cũng đâu có ý nghĩa gì cơ chứ.

Có nhiều người đàn ông bạn cho anh ta 3 phần tình cảm nhưng anh ta chỉ biết nhận, chỉ biết đòi hòi bạn phải cho thêm anh ta càng nhiều càng tốt. Nhưng bên cạnh đó có người đàn ông bạn chỉ cần cho anh ta 8 phần tình yêu thì anh ấy sẽ trả lại bạn 10 phần tình cảm.

Người phụ nữ từng trải họ luôn nhận ra rằng người đàn ông tốt không nhất định cứ phải lãng mạn, ngày nào cũng khen ngợi rồi 'rót mật' vào tai bạn. Nhưng người đàn ông tốt thì anh ta nhất định phải là người có trách nhiệm. Anh ta có thể kiếm được 3 triệu/tháng nhưng nhất định phải chăm lo được cho vợ con, gia đình. Mọi chuyện không được gia trưởng mà nghe theo bố mẹ, tất nhiên anh ấy phải là đứa con hiếu thảo.

Chẳng người phụ nữ nào muốn dâng hết tình cảm chân thành của mình rồi chỉ nhận lại sự phản bội, thờ ơ, lạnh nhạt của người đàn ông mình yêu. Một tình yêu, một cuộc hôn nhân muốn bền vững thì cả hai phải luôn cháy hết mình vì nhau, không ngừng đổi mới nhưng nhất định phải yêu thương nhau thật lòng. Đã yêu thì tuyệt đối không được gian dối, như vậy mới không gây hiểu lầm dẫn tới chia tay.

Bao giờ cũng thế ở bên một người đàn ông tốt thì luôn khiến cho mình cảm thấy an toàn, an tâm và sống vui vẻ hơn. Vì ở cạnh người đàn ông tốt thì chẳng phải lo lắng hay muộn phiền gì cả. Cuộc đời vốn tưởng rất dài nhưng thực ra rất ngắn, chớp mắt một cái đã qua sáng trưa chiều tối, năm rộng tháng dài cũng chỉ trong tày gang…

Nếu như người đàn ông của bạn có những dấu hiệu này, thì nhất định bạn phải giữ chặt lấy anh ấy.

1. Anh ấy luôn kiên nhẫn với bạn trong mọi hoàn cảnh

Một người đàn ông kiên nhẫn mới chính là một người đàn ông thật sự. Anh ấy có kiên nhẫn mới có thể đi cùng bạn hết cuối cuộc đời được, nếu anh ấy kiên nhẫn chứng tỏ anh ấy luôn yêu bạn.

2. Anh ấy luôn tìm đến bạn để tâm sự

Dù những chuyện nhỏ nhất thì anh ấy vẫn coi bạn là nơi an toàn nhất để tâm sự những buồn vui, dù những chuyện đời thường nhất anh ấy cũng bầu bạn, muốn kê rcho bạn nghe...dù cho câu chuyện có tẻ nhạt đến mấy. Anh ấy sẽ không dấu diếm bạn điều gì cả, anh sẽ khiến bạn yên tâm 100% khi ở cạnh anh ấy.

3. Không bao giờ quay lưng lại với bạn

Những lúc bạn nổi điên, tức giận hay thậm chí là đánh chửi anh ấy vì một chút hiểu lầm nào đó thì anh cũng sẽ không vì thế mà bỏ đi. Ngược lại sẽ kéo bạn vào lòng rồi vỗ về bạn như 1 đứa trẻ và nói: Thôi mà, có gì cứ bảo anh, đừng đuổi anh đi là được.

Lúc bạn ốm anh ấy quan tâm, mua thuốc, lúc bạn mệt mỏi anh ấy xoa bóp cho bạn. Về cơ bản có thể nhìn qua thấy anh chàng này thật sự là người đàn ông khô khan thế nhưng đó mới chính là đàn ông tốt. Quan tâm bạn đồng nghĩa là phải hành động chứ không phải nói miệng suông được.

4. Anh ấy biết điều chỉnh cảm xúc của mình

Nếu như bạn có làm anh ấy giận thì anh ấy cũng không to tiếng với bạn, anh ấy chọn cách im lặng để suy xét mọi việc rồi đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Chẳng phải như vậy chính là người đàn ông cho bạn dựa dẫm cả đời sao.

Anh ấy luôn trân trọng bạn, nên anh ấy không bao giờ nổi cáu vô cớ với bạn. Anh ấy vui vẻ là vui hết mức, nhưng không trêu đùa bạn những câu không thích hợp và không đúng thời điểm. Bởi chàng sẽ không bao giờ đẩy bạn vào tình thế ngượng chín mặt hay tiến thoái lưỡng nan hoặc đẩy bạn vào cuộc thảo luận về một chủ đề mà bạn không muốn nói đến.

5. Với anh ấy, bạn là duy nhất

Giữa những lúc khó khăn nhất, bạn tưởng mọi thứ đã chấm dứt thì anh ấy sẽ luôn nói: "Có anh đây rồi, em đừng lo". Lúc bạn cô đơn nhất, thất vọng nhất anh ấy sẽ thì thầm: "Em ngủ đi, mọi thứ đã có anh lo rồi"

Qua những dấu hiệu ấy, phụ nữ hãy thông minh chọn cho mình một người đàn ông tốt để gửi gắm cả đời vào anh ấy mà không hối tiếc. Nên nhớ đàn ông nếu yêu mình thật lòng thì tự khắc anh ấy sẽ biết cách làm một người đàn ông tốt.

 

Vừa làm việc nhà vừa nhảy điêu luyện, ông chồng nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc

Một người đàn ông Trung Quốc nổi tiếng khắp mạng xã hội Trung Quốc với đam mê nhảy nhót khi làm việc nhà.

 

Những đứa con 'ký sinh' trên cha mẹ già

'Có người bảo con ra làm ở công trường, nhưng trẻ thành phố vất vả vậy sao chịu nổi?', người mẹ lý giải việc con 28 tuổi vẫn ở nhà.

 

Quên toán, lý, hóa... đi, đây mới là 7 thứ trẻ em nào cũng cần học để thành công

Muốn con mình trở thành người thành công trong tương lai thì các cha mẹ nên quên các môn Toán, lý, hóa, Anh đi mà cần dạy trẻ học 7 thứ dưới đây.

Tin khác