Phú Thọ: Nhóm thanh niên lên cao tốc 'xin đểu', livestream thách thức công an

08:01 30/12/2017

Một nhóm thanh niên đã lên cao tốc chặn xe ô tô "xin đểu" và không quên livestream 'thách thức' cộng đồng mạng và công an.

Video: Nhóm conn đồ xin đểu trên cao tốc. Nguôn : FB

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video kèm theo thông tin về một nhóm thanh niên vác theo nhiều hung khí và quay video nói thẳng "đây là các thanh niên đang đi xin tiền". Nhóm thanh niên trên đứng chặn trên đường, khi thấy xe đi qua thì vẫy lại để "xin đểu", một số tài xế đã phải đưa tiền để được đi qua "trạm thu phí" này.

chan xe
Hình ảnh Nhóm thanh niên lên cao tốc 'xin đểu', livestream thách thức công an. Ảnh cắt từ clip

Bên cạnh đó, nhiều lời lẽ văng tục, chửi bới thách thức cư dân mạng, thậm chí là thách thức cả việc gọi công an tới khi quay livestream, những thanh niên này nổ địa chỉ cho biết mình đang ở đoạn IC8 cao tốc phù Ninh (Phú Thọ).

Một thanh niên xòe một tập tiền và khoe đã xin được số tiền là hơn 3 triệu đồng, sau đó nhóm này tiếp tục chờ "con mồi" tới để xin tiếp.

Ngay sau khi đoạn video nhiều người tỏ ra bất bình, bức xúc trước hành động của nhóm thanh niên trên, nhiều người cho rằng đây là hành động coi thường pháp luật, cần phải được xử lý nghiêm.

Khoảng 23h30 ngày 29/12, trao đổi với PV, ông Nguyễn Tiến Hưng, Chủ tịch xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh (Phú Thọ) cho biết hiện xã đã nắm được thông tin trên.

"Hơn 22h tôi nhận được thông tin trên, công an huyện Phù Ninh đang vào cuộc để xác minh điều tra làm rõ sự việc, hiện vẫn chưa bắt được nhóm đối tượng trên", ông Hưng nói.

 

Vụ thanh niên tự nhận nhiễm HIV cầm kim tiêm máu xin đểu trên xe gây xôn xao

Vụ thanh niên tự nhận nhiễm HIV cầm kim tiêm máu xin đểu trên xe gây xôn xao trên các diễn đàn mạng. Theo lời nạn nhân kể lại, anh và người yêu đang trên xe ô tô để về quê thì bỗng dưng có...Tin khác