Phú Thọ: Nữ sinh lớp 8 bị bố đẻ ép quan hệ đến sinh con

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:25 04/07/2019

Ngày 4/7, trao đổi với báo chí, ông Hán Vinh Khánh, Chủ tịch UBND xã Dị Nậu, huyện Tam Nông cho biết, hiện Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt tạm giam người bố đẻ này để điều tra về hành vi đồi bại.

Ngôi nhà mà gia đình nữ sinh H. đang sinh sống
Ngôi nhà mà gia đình nữ sinh H. đang sinh sống

Cụ thể, ngày 26/6, đối tượng Nguyễn Văn Hải (SN 1981, trú xã Dị Nậu) đã bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt tạm giam để điều tra vì thực hiện hành vi đồi bại với người dưới 16 tuổi.

Ông Khánh cho hay, gia đình Hải có di truyền khiếm thị bẩm sinh, hoàn cảnh thuộc diện khó khăn ở xã. Năm 2018, hoàn cảnh của gia đình Hải được chia sẻ rộng rãi, các nhà tài trợ đến ủng hộ được mấy trăm triệu. Sau khi vợ chết vì ung thư, Hải thường xuyên đàn đúm cờ bạc, rượu chè và tiêu hết số tiền này.

Theo điều tra của cơ quan Công an, khoảng 3/2019, cháu N.T.H. (SN 2004 - con gái Hải) đang học lớp 8 bỗng nhiên xin nghỉ học vì lý do ốm. Biết về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình cháu H. nên nhà trường đã đến thăm hỏi động viên. Khi đến nơi nhà trường mới biết cháu đang mang thai.

Đến ngày 19/5, cháu H. sinh được một cậu con trai, sau khi có kết quả giám định, ngày 26/6, cơ quan công an đã bắt tạm giam bố cháu H. là Nguyễn Văn Hải để điều tra về việc quan hệ với chính con gái đẻ của mình.

Ông Khánh chia sẻ thêm, từ khi phát hiện cháu H. có bầu, chính quyền địa phương thường xuyên đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình. Ngoài ra, chính quyền xã cũng đang làm thủ tục để cho gia đình cháu H. được hưởng chế độ hàng tháng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Dụ dỗ bé gái 6 tuổi chơi điện thoại, gã hàng xóm giở trò đồi bại

Sau khi dùng điện thoại dụ dỗ, gã hàng xóm đồi bại đã thực hiện hành vi với bé gái 6 tuổi.

 

Bà ngoại hoảng hốt khi chứng kiến cháu gái 6 tuổi bị hàng xóm giở trò đồi bại

Sang hàng xóm tìm cháu, người bà hoảng hốt khi phát hiện cháu gái 6 tuổi đang bị cậu thiếu niên chưa đầy 14 tuổi đang nằm đè lên người, giở trò đồi bại.

Tin khác