Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh

10:57 09/11/2015

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh là nhân vật đang được cư dân mạng truy tìm. Hành động của phụ xe này khiến nhiều người bức xúc. Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43...

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh là nhân vật đang được cư dân mạng truy tìm. Hành động của phụ xe này khiến nhiều người bức xúc.

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh là sự việc khiến nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Ngay sau sự việc việc được thông báo lan truyền trên mạng xã hội, phụ xe buýt có tên Phương đang được cư dân mạng truy tìm.

Được biết tuyến xe 43 là xe chạy lộ trình Công viên Thống Nhất - Thị trấn Đông Anh (Hà Nội). Sự việc xả ra vào khoảng trưa ngày 29/10, ngay trên chuyến xe buýt này.

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh đang được cư dân mạng truy tìm

Vào thời điểm trên, 1 nữ sinh đang là sinh viên của 1 trường đại học tại khu vực nội đô đã bắt xe buýt số 43 để đi tới thị trấn Đông Anh.

Khi lên xe, nữ sinh này đã đi xuống cuối ngồi ở hàng ghế sau cùng. Nữ sinh này cũng không bỏ khẩu trang và khi đó, phụ xe tên Phương đã xuống cuối xe để kiểm tra vé tháng của nữ sinh này và giữ luôn vé.

Khi đến điểm dừng cuối, nữ sinh này đã lên gặp phụ xe Phương để xin lại chiếc vé tháng nhưng phụ xe Phương không đồng ý trả. Lập tức hai bên xảy ra cự cãi.

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh khiến nhiều người vô cùng bức xúc

Lúc này, phụ xe tên Phương đã ném chiếc vé tháng của nữ sinh này xuống ruộng bùn sau đó liên tiếp đấm, đá nữ sinh này.

Sự việc xảy ra dưới sự chứng kiến của rất nhiều người có mặt trên xe. Mọi người cũng đã ra sức can ngăn và yêu cầu Phương trả vé cho nữ sinh này nhưng phụ xe này không đồng ý. Thậm chí còn thách thức và cho rằng bản thân không sợ bị xử phạt.

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh

Phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh bị tố cáo bởi hành động côn đồ

Câu chuyện phụ xe buýt Bắc Hà tuyến 43 đánh nữ sinh viên đi Đông Anh đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã lập tức truy tìm phụ xe tên Phương này.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Cty TNHH Vận tải Bắc Hà - quản lý tuyến buýt 43 đã xác nhận là có sự việc trên và cho biết, hiện công ty đã có yêu cầu bằng văn bản gửi tên phụ xe này và yêu cầu có mặt tại công ty để giải trình và làm rõ vụ việc.

Đồng thời phía công ty sẽ có những biện pháp và mức xử lý cụ thể, hợp lý đối với hành vi vi phạm kỉ luật và nội quy của công ty đối với phụ xe Phương.Tin khác