Phùng Thiệu Phong bị cộng đồng mạng phát hiện mượn áo của Triệu Lệ Dĩnh đi quay chương trình

13:07 12/02/2019

Chiếc áo khoác bò lót lông được Triệu Lệ Dĩnh mặc tại sân bay trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi công bố kết hôn.

trong-mat-phung-thieu-phong-trieu-le-dinh-la-nguoi-nhu-the-nao
Phùng Thiệu Phong dành những lời "có cánh" cho vợ.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình truyền hình "Happy Camp", Phùng Thiệu Phong đã liên tục dành những lời "có cánh" cho bà xã. Nam diễn viên khen Triệu Lệ Dĩnh là người vợ ngoan hiền, biết chu toàn mọi việc trong gia đình, nhẹ nhàng, tình cảm, quan tâm, chăm sóc chồng.

Không chỉ vậy, cộng đồng mạng còn phát hiện, Phùng Thiệu Phong đã mượn áo của vợ để xuất hiện tại chương trình truyền hình này. Chiếc áo khoác bò lót lông được Triệu Lệ Dĩnh mặc tại sân bay trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi công bố kết hôn.

trong-mat-phung-thieu-phong-trieu-le-dinh-la-nguoi-nhu-the-nao
Cộng đồng mạng phát hiện Phùng Thiệu Phong mặc áo giống y hệt với chiếc áo Triệu Lệ Dĩnh đã diện trước đó.
trong-mat-phung-thieu-phong-trieu-le-dinh-la-nguoi-nhu-the-nao

Điều này chức tỏ, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào. Đặc biệt hai vợ chồng cũng đang háo hức chờ đón sự chào đời của đứa con đầu lòng. Kể từ sau khi thông báo kết hôn, cặp sao này liên tục khiến khán giả tan chảy vì những hành động, lời nói ngọt ngào dành cho nhau.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân sau khi làm vợ Phùng Thiệu Phong. Nữ diễn viên gọi chồng là chú với lời giải thích: "Ở bên cạnh "chú", tôi luôn có cảm giác mình vô cùng hạnh phúc, luôn được anh ấy chở che chăm sóc. Anh ấy là một người vô cùng ấm áp và bao dung tôi".

Phùng Thiệu Phong trong mắt vợ là người đàn ông có trách nhiệm, luôn ở bên và hỗ trợ Triệu Lệ Dĩnh hết mình. "Anh ấy còn nấu mì cho tôi ăn nữa. Đó là bát mì ngon nhất trên đời và cũng đặc biệt nhất".

Nữ diễn viên thật thà chia sẻ trước đây cô ít xem lại những bộ phim mình đóng. Tuy nhiên, hiện nay hai vợ chồng cô thường xuyên cùng nhau xem những bộ phim mà đối phương đóng. Ngoài ra Triệu Lệ Dĩnh cho biết, với bộ phim "Minh Lan Truyện" đã dạy cô cách để trung hòa mối quan hệ với mẹ chồng.

"Tôi cũng học được cách dung hòa mối quan hệ vợ chồng, biết đứng về vị trí của đối phương để suy nghĩ. Đó chính là bí quyết để mối quan hệ lâu bền", nữ diễn viên "Minh Lan Truyện tâm sự. Không chỉ vậy Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ tâm trạng hồi hộp mong đợi khi chuẩn bị làm mẹ.

 

Lý do thực sự con rơi Thành Long quyết rời xa mẹ đến Canada khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

Nhiều người bày tỏ sự xúc động về suy nghĩ trưởng thành của Ngô Trác Lâm. Cô thực sự là bờ vai vững chắc cho mẹ là Ngô Ỷ Lợi sau khi bà bị Thành Long bỏ rơi.

 

Thực hư tin đồn Phạm Băng Băng bị khủng hoảng tinh thần trong thời gian ở ẩn sau scandal trốn thuế

Tinh thần của Phạm Băng Băng khá vui vẻ không giống như lời đồn cô bị khủng hoảng trong thời gian ở ẩn sau scandal trốn thuế.

 

Mới cưới được 2 tháng, Chung Hân Đồng và chồng trẻ đã xảy ra cãi vã

Chung Hân Đồng từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng trong thời gian cô bị ốm, chồng không hề ở bên chăm sóc.Tin khác