Phùng Thiệu Phong vui mừng thông báo Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng

07:44 09/03/2019

Trước đó, phóng viên chụp được những hình ảnh mẹ Phùng Thiệu Phong xuất hiện tại bệnh viện để thăm Triệu Lệ Dĩnh.

phung-thieu-phong-chinh-thuc-xac-nhan-trieu-le-dinh-da-sinh-con-trai-dau-long
Phùng Thiệu Phong thông báo Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con.

Ngày 8/3, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong chia sẻ niềm hạnh phúc lần đầu làm cha trên trang cá nhân: "Mẹ con bình an. Hôm nay gia đình tôi có thêm một người đàn ông nhỏ trong nhà, cùng nhau bảo vệ người mẹ tuyệt vời".

Kèm theo đó, anh còn chia sẻ thêm hình ảnh đôi chân nhỏ của con trai. Trước đó, phóng viên chụp được những hình ảnh mẹ nam tài tử xuất hiện tại bệnh viện để thăm con dâu. Sau khi thông báo bà xã đã hạ sinh con trai đầu lòng, vợ chồng Phùng Thiệu Phong ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. 

Trong đó, Angela Baby là một trong những ngôi sao đầu tiên chúc mừng vợ chồng nam diễn viên. Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ mong muốn sớm được diện kiến diện mạo của quý tử nhà Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong.

Trước đó, một nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đã chọn được bệnh viện để sinh con. Cô đã đặt cọc thuê phòng VIP tại bệnh viện Renji được Tạ Na, một người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu. Chi phí là 11 nghìn Nhân dân tệ (gần 40 triệu VND) mỗi ngày.

phung-thieu-phong-vui-mung-thong-bao-trieu-le-dinh-da-sinh-con-trai-dau-long

An ninh của bệnh viện này rất đảm bảo. Các nhân viên không được phép ra vào tùy tiện. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại vợ chồng Phùng Thiệu Phong đang chờ đợi sự chào đời của thiên thần nhỏ.

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh cũng gác lại mọi công việc để dưỡng thai. Nhiều nguồn tin cho biết đứa con sắp chào đời của nữ diễn viên là một cậu bé và đó cũng là mong muốn của Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra, mẹ của mẹ chồng là người thường xuyên chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian này.

Vào ngày 16/10/2018, Triệu Lệ Dĩnh đã công khai hình ảnh giấy đăng kí kết hôn, xác nhận đã là vợ hợp pháp của Phùng Thiệu Phong đúng vào ngày sinh nhật tròn 31 tuổi. Ngay dưới bài đăng, Phùng Thiệu Phong còn thân mật bình luận: "Bà xã, sinh nhật vui vẻ". Vào đầu năm 2019, sau nhiều lần úp mở đồn đoán, Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui tới với cư dân mạng trong ngày đầu năm mới khi xác thực chuyện Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai.

 

Dương Mịch có thực sự về Hong Kong để thăm con gái không?

Truyền thông đã chụp được những hình ảnh Lưu Khải Uy đón bé Tiểu Gạo Nếp đi học về nhưng không thấy sự xuất hiện của Dương Mịch.

 

Phạm Băng Băng ôm người đàn ông lạ lúc nửa đêm: Người tình mới hay tìm đường quay lại showbiz?

Phạm Băng Băng ôm thân mật một người đàn ông tuổi trung niên, đeo kính, tóc bạc lúc nửa đêm.

 

Nghi vấn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp, dân mạng 'réo gọi' Dương Mịch và Vương Phi

Mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bị bắt gặp nắm tay ở sân bay.Tin khác