Phương Dung: ‘Tôi đã tha thứ cho Dương Triệu Vũ’

09:53 24/12/2018

Phương Dung nói bà đã tha thứ cho Dương Triệu Vũ sau những lùm xùm mà ca sĩ này tố cáo bà thiếu công bằng.

phuong-dung-toi-da-tha-thu-cho-duong-trieu-vu
Sau những ồn ào với Dương Triệu Vũ, bà nói mình đã tha thứ cho ca sĩ.

Danh ca Phương Dung làm giám khảo cuộc thi Tinh hoa hội tụ. Bà chia sẻ sự thích thú: “Những tiểu phẩm đầy nhân văn khiến tôi xúc động vì mỗi em đều có nét riêng, khác biệt so với các gameshow tôi từng làm giám khảo. Tôi chỉ chú trọng trên mỗi tiết mục.

Có thể một số thí sinh không đồng tình với cách tôi chấm điểm, nhận xét, nghĩ tôi ưu ái người này người kia nhưng đó là điều không đúng. Tôi chú trọng giọng hát, kỹ thuật nhảy, diễn xuất và nội dung tiết mục. Kịch, cải lương tôi tập trung nét diễn, lối thành văn trong tiểu phẩm, ngoài ra những cái khác không quan trọng lắm”.

phuong-dung-toi-da-tha-thu-cho-duong-trieu-vu
Con trai của Phương Dung đưa mẹ đến phim trường.

“Nhạn trắng Gò Công” nhấn mạnh “không ai mua chuộc và cũng không ai hăm dọa” được bà khi làm giám khảo. “Các em hát hay có chất giọng nhưng dù là diễn viên chuyên nghiệp nếu không có kịch bản thì vẫn thua”, Phương Dung nói.

Khi nhắc việc Dương Triệu Vũ từng cho rằng bà thiếu công bằng khi làm giám khảo cũng như những lùm xùm tố tụng trong năm nay, Phương Dung thổ lộ bà tha thứ và bao dung tất cả bởi vì mọi chuyện đã qua.

Bà có cái khuyết cũng là cái ưu là thẳng tính nhưng không sợ mích lòng. Khán giả sẽ hiểu, ở vai trò giám khảo, bà không thể cứ nhận xét họ hát hay mà phải biết phân tích một cách trung thực.

phuong-dung-toi-da-tha-thu-cho-duong-trieu-vu
Hai con trai lo sợ mẹ không đủ tiền ở Việt Nam.

 “Người nghệ sĩ muốn công chúng chú ý đến mình sẽ có hai cách, một là làm mọi thứ um sùm hơn, dù đúng sai không cần biết, hai là có tài năng và cuộc đời nghệ thuật. Tôi ít xem tin tức, chỉ bận rộn lo chuyện vườn ở dưới Bến Tre, mái ấm từ thiện ở Hóc Môn và những chương trình tôi tham gia làm giám khảo.

Khán giả khi nghe thông tin một chiều, họ không trực tiếp đối diện với tôi nên nhiều khi hiểu sai. Ai gây hấn gì tôi cứ nhắm mắt làm thinh không nghe, không thấy để nghiệp qua đi. Tôi không cần bày giãi oan ức bởi thấy rằng mình làm đúng, làm có lợi cho mọi người. Ai khen thì tôi không vui mà chỉ trích, nói không đúng thì tôi cũng không buồn”, Phương Dung tâm sự.

phuong-dung-toi-da-tha-thu-cho-duong-trieu-vu
Bà có mảnh đất, tự trồng rau rồi nấu cơm cho người nghèo ở Hóc Môn.

Phương Dung tiết lộ chuyện vui gần đây khi các con bà có người là bác sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư thỉnh thoảng vẫn gọi về cho mẹ hỏi rằng: “Mẹ còn tiền không? Con sợ mẹ hát ở bên Việt Nam ít show, nếu mẹ không có tiền xài để con gửi về cho mẹ”.

Các con bà không ở Việt Nam, ra nước từ những năm 1976 nhưng sống tình cảm như một người con Việt Nam. Đây là điều mà bà cảm thấy có phước.

Đêm thi thứ hai với chủ đề Tình sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối 26/12 trên kênh THVL1.

 

Danh ca Phương Dung ví học trò Mr. Đàm như 'Barbra Streisand của Việt Nam'

Xuýt xoa với tiết mục, Phương Dung cho rằng Hồng Gấm có chất giọng hiếm giống ca sĩ Barbra Streisand ở Mỹ.

 

Mẹ danh ca Phương Dung 3 lần từ chối lời hỏi cưới của con rể

Danh ca Phương Dung cho biết vì ông xã hơn 13 tuổi, địa vị xã hội lại rất cao nên mẹ bà mặc cảm, từ chối lời hỏi cưới của nhà trai đến 3 lần.

 Tin khác