Phương Oanh: 'Ngừng ngay kiểu phán xét 'đổi đời qua Quỳnh búp bê đi'

16:55 28/01/2019

Nữ diễn viên Phương Oanh cho hay mình đến với nghệ thuật nhờ cái "duyên" và cống hiến với cái "tâm" chứ không phải mục đích làm giàu.

phuong-oanh-ngung-ngay-cai-kieu-phan-xet-doi-doi-qua-quynh-bup-be-di

Phương Oanh từng tham gia nhiều phim nhưng phải đến "Quỳnh búp bê", tên tuổi của cô mới được công chúng biết đến rộng rãi. Nhiều người cho rằng nhờ có bộ phim này, nữ diễn viên một bước thành sao, "đổi đời" và nâng được giá cát-xê. 

Trước những lời bàn tán của dư luận, Phương Oanh tỏ ra bức xúc. Cô viết trên trang cá nhân: "Tôi đến với nghệ thuật bằng cái "duyên" và đang cống hiến bằng cái "tâm". Chứ vốn chưa từng nghĩ làm nghề để làm giàu nhé! Ngừng ngay cái kiểu phán xét "Đổi đời qua Quỳnh búp bê" đi nhé! Bạc bẽo vừa thôi... Nghỉ..!".

phuong-oanh-ngung-ngay-cai-kieu-phan-xet-doi-doi-qua-quynh-bup-be-di
Phương Oanh khẳng định đến với nghiệp diễn vì cái "duyên" chứ không phải làm giàu.

Dưới phần bình luận, nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" khẳng định thêm: "Với nghề và với những người yêu quý Oanh, Oanh vẫn sẽ cống hiến hết mình khi còn có thể. Nhưng cũng phải nói rõ quan điểm của mình. Chứ bảo Oanh nhịn thì đó không phải là tính cách của Oanh ạ! Chướng tai gai mắt là không chịu được. Nhường thì có thể nhưng nhún nhịn thì không bao giờ nhé!". 

Lời giãi bày của Phương Oanh nhận được sự đồng tình từ người hâm mộ và nhiều đồng nghiệp khác. Nam diễn viên Minh Tiệp khuyên nhủ Phương Oanh không nên để ý tới lời đồ thổi khiếm nhã: "Mà kệ đi em, điều quan trọng là những người thân xung quanh em hiểu em là được. Mình đâu sống hết được cho xã hội đâu. Ai bắt nạt em quá thì để Vũ cho đệ xử". 

phuong-oanh-ngung-ngay-cai-kieu-phan-xet-doi-doi-qua-quynh-bup-be-di
Phương Oanh ngày càng xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Sau bộ phim truyền hình gây sốt "Quỳnh búp bê", Phương Oanh trở thành nữ diễn viên sáng giá của showbiz. Cô cho biết muốn thử sức với cả vai phản diện, không chỉ muốn đóng khung bản thân với những nhân vật đáng thương, cam chịu. Người đẹp sẵn sàng nhận lời đóng thứ chính nếu đó là vai hay và mang đến cơ hội khám phá bản thân. 

 

Lê Âu Ngân Anh trần tình về nghi vấn mua giải và đạo nhái cách trình diễn tại Hoa hậu Liên lục địa

Ngân Anh khẳng định nếu đã mua giải sẽ mua luôn danh hiệu cao nhất chứ không phải Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

 

Nữ diễn viên 'Em chưa 18' Kaity Nguyễn ngày càng gợi cảm và nóng bỏng

Bước sang tuổi 20, Kaity Nguyễn được khen ngày càng xinh đẹp, trưởng thành và sexy.

 

Sao Việt hôm nay: Lê Âu Ngân Anh vào thẳng Top 6 Hoa hậu Liên lục địa gây tranh cãi, Tóc Tiên sexy trong MV mới

Với kết quả Top 6 Hoa hậu Liên lục địa 2018, nhiều người dự đoán Lê Âu Ngân Anh có khả năng giành ngôi vị Á hậu chung cuộc.

 Tin khác