Phương Thanh phản bác tin đồn cặp kè với trai lấy tiền

06:50 11/11/2018

“Chị Chanh” tức giận trước tin đồn cặp với trai để lấy tiền làm ảnh hưởng đến uy tín 20 năm ca hát.

Phương Thanh vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân chuyện bị người quen cũ tung tin đồn không đáng có. Chị tức giận trước thông tin bịa đặt, nói xấu mình “toàn cặp với trai lấy tiền”.

“Chị Chanh” khẳng định không ai tin mình có thể làm như vậy bởi “cả nước này biết Phương Thanh đi hát 20 năm nay không phải vì tiền, càng không yêu vì tiền mà trọng tình trọng nghĩa”.

phuong-thanh-tuc-gian-phan-phao-tin-don-cap-voi-trai-lay-tien
Phương Thanh phản bác chuyện bị đồn cặp kè với trai lấy tiền.

Nữ ca sĩ đình đám một thời cũng khẳng định uy tín của bản thân đủ lớn nên sẽ không một ai “tin lời chị nói đâu”. Chị còn nhắn nhủ đến người bạn cũ: “Nếu còn muốn nói xấu em, chị phải nghĩ ra cách khác hợp lý xíu, chứ cách này không ai tin chị đâu”.

Giọng ca Trống vắng nói thêm rằng đã hết duyên, không còn hợp tính, không chơi nữa thì bỏ qua cho nhẹ lòng thay vì nói xấu nhau. “Em không chơi với chị nữa, dù em không trả lời nhưng họ vẫn đủ hiểu tính chị, tính em ra sao rồi. Chị không cần phải hạ em út xuống để chứng minh mình đúng”, Phương Thanh viết.

phuong-thanh-tuc-gian-phan-phao-tin-don-cap-voi-trai-lay-tien
"Chị Chanh" khẳng định tin đồn như vậy sẽ không ai tin.

Bà mẹ một con mong sẽ “không còn nghe những câu: Sao chị ấy chơi thân mà sau lưng nói xấu Phương Thanh”.

Khi trả lời người hâm mộ, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa cho biết: “Chanh mà cặp trai lấy tiền chắc giờ có nhiều tiền làm show rồi. Muốn làm show lắm mà đang nghèo đây”.

Phương Thanh còn hài hước nói: “Phải chi chị ấy đồn Chanh cặp với trai trẻ, người ta tin liền. Chanh chửi thề vì trước hay đánh nhau, người ta tin liền. Hoặc Chanh yêu dữ lắm, không phải vì tiền người ta tin liền”.

 

Sao Việt hôm nay: Phương Thanh chính thức lên tiếng về tin đồn dọa đánh diva Mỹ Linh cách đây 10 năm

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng kêu oan trước tin đồn dọa đánh ca sĩ Mỹ Linh trong một lần đi lưu diễn cách đây 10 năm.

 

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh ghét nhau vì sao

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh ghét nhau vì sao, sau những vụ lùm xùm trước đó, hai ca sĩ nổi tiếng đã chính thức cạch mặt nhau. Mới đây, mối quan hệ giữa họ lại tiếp tục gây xôn xao trong vụ Đàm Vĩnh Hưng từ chối làm ban giám khảo chương trình I Can Do That.Tin khác