Thứ sáu, 13/11/2020, 09:45 AM
  • Click để copy

Phương Thanh vòng vo, dài dòng khi làm việc với cơ quan chức năng Quảng Ngãi về phát ngôn gây tranh cãi

Phương Thanh khẳng định không xúc phạm người dân Quảng Ngãi trong buổi làm việc với cơ quan chức năng địa phương này.

Phương Thanh trong buổi làm việc với với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi

Phương Thanh trong buổi làm việc với với cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 12/11, Sở Thông tin - truyền thông Quảng Ngãi cùng lãnh đạo các sở, ngành làm việc với Phương Thanh về nội dung đăng lên mạng xã hội liên quan đến việc đi từ thiện tại Quảng Ngãi khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Cụ thể, Phương Thanh từng chia sẻ bài viết trên trang cá nhân về việc đi từ thiện tại một ngôi làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Theo đó, nữ ca sĩ cho hay nhiều người dân ở những vùng ảnh hưởng nhẹ, không chịu ảnh hưởng của lũ nhiều vẫn canh me đi nhận tiền cứu trợ, còn đồ nhu yếu phẩm thì vứt bỏ... 

Với việc chia sẻ ý kiến nêu lên những mặt tiêu cực đằng sau việc phát tiền từ thiện, Phương Thanh vấp phải sự tranh cãi từ cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người dân Quảng Ngãi còn yêu cầu chị Chanh phải lên tiếng xin lỗi. 

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ngành của tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu Phương Thanh cần làm rõ việc cô có đến Quảng Ngãi làm từ thiện hay không. Tuy nhiên, sau gần 30 phút phát biểu, cô chỉ nói "vòng vo", khẳng định có tới Quảng Ngãi nhưng lại không cung cấp được địa chỉ cụ thể nơi đến. Lúc ca sĩ này nói Quảng Nam, lúc nói Đà Nẵng.

Nguyên văn bài đăng gây tranh cãi trước đó của Phương Thanh

Nguyên văn bài đăng gây tranh cãi trước đó của Phương Thanh

Phương Thanh cũng cho rằng bài viết của mình chỉ nêu quan điểm cá nhân về "mặt trái của từ thiện" chứ không có ý xúc phạm người dân Quảng Ngãi. Việc một số trang mạng quy chụp, cho rằng cô “tố” người dân Quảng Ngãi là hoàn toàn không đúng.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, giám đốc Sở Thông tin - truyền thông Quảng Ngãi, cho rằng phát ngôn của Phương Thanh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dân và uy tín chính quyền Quảng Ngãi. Đến nay bài viết sai sự thật vẫn còn trên trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ.

Bài liên quan