Nếu Thư trong “Về nhà đi con” đang rơi nước mắt hàng đêm vì “tiểu tam” thì Bảo Thanh trong MV ca nhạc vừa tung ra cũng ghen tuông đứng ngồi không yên. Bảo Thanh cùng osin tới tận khách sạn đánh ghen và nhận kết cục bất ngờ.

bao-thanh-ve-nha-di-con-am-anh-boi-tieu-tam-ghen-tuong-mat-kiem-soat

Trong MV ca nhạc mới “khoe” trên Fangape của nữ diễn viên, một lần nữa, Bảo Thanh thể hiện giọng hát không thua kém ca sĩ. Đây là MV ấn tượng thứ hai sau clip cover lại ca khúc nhạc phim “Về nhà đi con” của nữ diễn viên đóng vai cô con gái thứ hai đầy cá tính của “ông bố gà trống” Sơn.

bao-thanh-ve-nha-di-con-am-anh-boi-tieu-tam-ghen-tuong-mat-kiem-soat

Với MV mới này, Bảo Thanh xuất hiện trong vai một người vợ xấu xí, tiều tụy sau khi sinh con thứ hai. Không còn hình ảnh kiêu hãnh của một Thư “Xính lao”, Bảo Thanh ôm con đau khổ, tiều tụy, hoang mang vô độ vì chồng chê, thờ ơ, đi sớm về khuya.

Cuộc hôn nhân rơi vào tình trạng khủng hoảng tới mức hai vợ chồng phải dẫn nhau ra tòa bởi “không còn thấy hạnh phúc”, muốn kết thúc tất cả. Bảo Thanh tố cáo chồng ngoại tình, bỏ mặc vợ con. Cao trào nhất là màn Bảo Thanh nghe theo lời osin tới khách sạn đánh ghen. Cả hai leo bộ cả chục tầng cầu thang, tung cửa phòng để bắt quả tang chồng và tình địch. Cuối cùng thứ nhận lại thật không ngờ!

bao-thanh-ve-nha-di-con-am-anh-boi-tieu-tam-ghen-tuong-mat-kiem-soat

Người ta bảo đàn bà dại mới đi đánh ghen quả không sai. Sau vụ đánh ghen bẽ bàng, người vợ đã tỉnh táo hơn và quyết định chăm chút cho bản thân đẹp từ trong ra ngoài. Phụ nữ sau sinh con rất dễ căng thẳng, trở nên xấu xí, mất cảm hứng với chồng. Hôn nhân có thể lung lay nếu như chúng ta không biết cân bằng, chăm sóc bản thân. Chính vì vậy, Bảo Thanh muốn gửi tới chân lý dành cho mọi phụ nữ: Đàn bà đẹp sẽ có quà.

bao-thanh-ve-nha-di-con-am-anh-boi-tieu-tam-ghen-tuong-mat-kiem-soat

Với vai Thư “Xính lao” trong Về nhà đi con, một bộ phim truyền hình được khán giả chờ đón từng tập mỗi tối, Bảo Thanh đang là cái tên “hot”. Sau khi khẳng định tên tuổi trong “Sống chung với mẹ chồng” trước đây, vai Thư một lần nữa đẩy Bảo Thanh lên một nấc thanh mới với nhiều lời mời hấp dẫn và hợp đồng quảng cáo.

bao-thanh-ve-nha-di-con-am-anh-boi-tieu-tam-ghen-tuong-mat-kiem-soat

Nữ diễn viên 29 tuổi hiện đã có chồng và một con trai 8 tuổi. Trong một chương trình giải trí trên truyền hình, Bảo Thanh tiết lộ cô lấy chồng khi còn là sinh viên năm 3 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Việt Nam. Lý do kết hôn vội vã là do “bác sĩ bảo cưới”. Chồng của Bảo Thanh làm trong ngành công an, thường xuất hiện cùng cô trong nhiều sự kiện. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, chồng rất ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của cô.

?rel=0&showinfo=0&autoplay=0&nologo=1" width="480" height="270" frameborder="0" scrolling="no" allowfullscreen="allowfullscreen">
 

Mộc Hoa Đường - Truepharmco: TPCN Ăn ngon ngủ ngon MH, 'chiêu lừa' dưới vỏ bọc Đông Y

Ngoài sản phẩm An Phế Khang đã được đề cập, Công ty Mộc Hoa Đường tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm Ăn ngon ngủ ngon MH với lời quảng cáo hoa mỹ.

 

Kỳ 1 - Đông y gia truyền: Cuộc chiến dẹp loạn bao giờ mới có hồi kết

Ngày 13/4, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh thuốc đông y gia truyền của ông Nguyễn Thành Công.

 

Kỳ 2 - Đông y gia truyền: Biến tướng kinh doanh đa cấp, giá trị thực thấp đến bất ngờ

Giá đại lý thấp chỉ bằng 1/3 giá bán lẻ, sản phẩm chưa được xác nhận của Bộ Y tế, không thành phần thuốc rõ ràng, địa chỉ sản xuất mơ hồ... là thực trạng đáng buồn của không ít sản phẩm "Đông y gia truyền" được rao bán đầy rẫy trên mạng.

Hoàng Tâm / Sức Khỏe Cộng Đồng