Không còn mặn mà với hoạt động âm nhạc, Bảo Thy dành nhiều thời gian hơn cho mình với những chuyến du lịch nước ngoài.

Cách đây không lâu, Bảo Thy viết tâm thư trải lòng sau khi xuất hiện bài viết so sánh cô và Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh sau 10 năm hoạt động âm nhạc. Bị cho là hết thời, không còn độ hot,

Cách đây không lâu, Bảo Thy viết tâm thư trải lòng sau khi xuất hiện bài viết so sánh cô và Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh sau 10 năm hoạt động âm nhạc. Bị cho là hết thời, không còn độ hot, "Công chúa bong bóng" chia sẻ rằng đã đến lúc cô chọn sự bình yên, nhẹ nhàng cho bản thân vì đã bước qua tuổi 30. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ chỉ làm những gì cô cảm thấy hạnh phúc. 

Người đẹp 31 tuổi tâm sự:

Người đẹp 31 tuổi tâm sự: "Tinh thần tốt, tâm trạng vui vẻ thì lại tìm trong 'tủ' có bài nào hay lấy ra làm nhạc, quay MV chỉn chu tặng khán giả. Sau đó lại sống cuộc sống mình đang chọn là đi du lịch khắp nơi, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, ôm cháu". 

Trên trang cá nhân, Bảo Thy thường chia sẻ những hình ảnh trong các chuyến du lịch sang chảnh và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân, Bảo Thy thường chia sẻ những hình ảnh trong các chuyến du lịch sang chảnh và nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. 

Tháng 6 vừa qua, Bảo Thy ra mắt MV

Tháng 6 vừa qua, Bảo Thy ra mắt MV "Ngộ nhận" - một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ và MV được quay ở châu Âu. Tuy nhiên, các sản phẩm âm nhạc của cô đều có lượt xem khá khiêm tốn so với bối cảnh Vpop hiện nay. 

Tuy nhiên, giọng ca

Tuy nhiên, giọng ca "Là con gái phải xinh" cho biết mình sẽ không buồn khi bị nói hết thời, chậm chân, hụt hơi hay loay hoay tìm hướng đi nữa bởi cũng đã đến lúc cần nghĩ đến tương lai là Thy trở thành người vợ, người mẹ. 

Ở tuổi 31, Bảo Thy đã đi du lịch khá nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Indonesia... Những bức hình cô chia sẻ trên trang cá nhân đều nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Ít ai ngờ rằng nữ ca sĩ đã bước sang tuổi tam tuần.

Ở tuổi 31, Bảo Thy đã đi du lịch khá nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore... Những bức hình cô chia sẻ trên trang cá nhân đều nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Ít ai ngờ rằng nữ ca sĩ đã bước sang tuổi tam tuần. 

Bức ảnh được Bảo Thy chia sẻ với chú thích:

Bức ảnh được Bảo Thy chia sẻ với chú thích: "Vì thế hãy liên tục đi du lịch - để rồi lại làm việc - lại sáng tạo mà không bị quá tải! Để có thể sống một cuộc sống đúng với trí tưởng tượng và mong muốn của mình". 

Bảo Thy khẳng định cô hài lòng và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Bảo Thy khẳng định cô hài lòng và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. 

 

Sao Việt hôm nay: Zero 9 gây tranh cãi khi nhận giải thưởng ở Hàn Quốc, Mỹ Tâm khiến fan không nhận ra

Thành tích mới của Zero 9 tại Hàn Quốc không nhận được sự đồng lòng từ khán giả.

 

Mỹ Tâm cùng dàn sao Việt 'oach tạc' thảm đỏ Elle Style Awards

Thảm đỏ Elle Style Awards tối 22/8 nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của dàn sao đình đám showbiz Việt.

 

Sao Việt hôm nay: Trường Giang tiết lộ cuộc sống sau khi kết hôn, Bảo Thy lên tiếng khi bị chê hết thời

Bảo Thy cho biết hướng tới sự bình yên, nhẹ nhàng cho bản thân vì đã bước qua tuổi 30.

Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng