Lãnh đạo HĐND TP Biên Hòa cho biết ông Nguyễn Tấn Lương (người gọi Giang "36" ra vây xe chở công an) là đại biểu HĐND phường Thống Nhất nhiệm kỳ 2016 - 2021.

chu-doanh-nghiep-goi-giang-36-ra-bao-vay-xe-cong-an-lai-la-dai-bieu-hdnd
Ông Nguyễn Tấn Lương trong vụ việc ngày 12/6.

Cụ thể, một lãnh đạo ở HĐND phường Thống Nhất (TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) cho biết ông Nguyễn Tấn Lương là đại biểu hội đồng nhân dân của phường. 

Được biết, ông Nguyễn Tấn Lương là đại biểu HĐND phường Thống Nhất nhiệm kỳ 2016 - 2021. Và trước khi bắt ông Lương, căn cứ theo các quy định pháp luật, lực lượng chức năng cũng đã có báo cáo về dấu hiệu vi phạm pháp luật của đại biểu Nguyễn Tấn Lương.

Từ cơ sở này, Thành ủy TP Biên Hòa đã xem xét và có ý kiến để thường trực HĐND phường Thống Nhất họp và có quyết định tạm đình chỉ tư cách của đại biểu Lương.

Sau khi tạm đình chỉ tư cách đại biểu của ông Lương, công an mới thực hiện việc khám xét và bắt khẩn cấp đối với ông Nguyễn Tấn Lương vào chiều 19/6 vừa qua.

Đến chiều tối 20/6, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa đã phối hợp với Bộ Công an đã tiến hành khám xét nhà của ông Nguyễn Tấn Lương (37 tuổi) nằm trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa.

Tại đây, cơ quan công an thu giữ nhiều tài liệu quan trọng. Trong đó, có nhiều tài liệu thể hiện việc ông Lương là nhà thầu của nhiều công trình tại TP Biên Hòa như dự án cải tạo bờ kè, nâng cấp trụ sở công an phường...

 

Nhân viên nhà hàng hé lộ sự thật về nguyên nhân nhóm thanh niên xăm trổ bao vây xe cán bộ công an ở Đồng Nai

Theo nhân viên Lâm Viên Quán, một vị khách trong nhóm 3 người đã vô tình nôn vào một vị khách ngồi gần đó, dù người này đã xin lỗi nhưng mâu thuẫn phát sinh ngay sau đó.

 

Thông tin mới nhất vụ nhóm thanh niên xăm trổ bao vây xe cán bộ công an ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang xác minh làm rõ thông tin vụ việc 3 người đàn ông trên ô tô bị một nhóm thanh niên xăm trổ bao vây không cho di chuyển.

PV / Sức Khoẻ Cộng Đồng