Sau khi cho xem phim người lớn, bé gái 10 tuổi tố bị 4 thiếu niên xâm hại tình dục nhiều lần.

be-gai-10-tuoi-to-bi-4-thieu-nien-cho-xem-phim-nguoi-lon-roi-xam-hai-tinh-duc-nhieu-lan-o-binh-duong
Bé H. cùng mẹ thông tin với PV.

Ngày 17/9, Công an phường Khánh Bình, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đã chuyển vụ bé gái 10 tuổi tố bị 4 thiếu niên xâm hại tình dục cho Công an TX Tân Uyên điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Trước đó, công an nhận tin trình báo của chị N. (29 tuổi, ngụ phường Khánh Bình) về việc con gái mình là H. (10 tuổi) bị 4 thanh niên ở gần khu nhà trọ xâm hại tình dục.

Theo đó, chị N. thấy con gái có biểu hiện bất thường, đau ở vùng kín nên gặng hỏi thì biết bé gái bị 4 gã trai ở gần nhà dụ cho xem phim người lớn rồi xâm hại.

Chị N. cho hay, khoảng tháng 8, 9/2019, hàng ngày vợ chồng chị đi làm và để con gái ở một mình tại nhà trọ ở khu phố Long Bình (phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên).

Trong thời gian này, 4 thiếu niên gồm N.H.P (sinh năm 2006, quê Cần Thơ), Đ.V.K (sinh 2008 quê ở Kiên Giang), N.V.K (sinh năm 2006, quê ở Bạc Liêu) và N.V.T (sinh năm 2009, quê ở An Giang) ở gần phòng trọ nhà chị N. đã rủ bé H. sang phòng trọ của P.chơi.

Tại đây, P. dụ H. xem phim người lớn rồi yêu cầu 3 thiếu niên còn lại ra ngoài đóng cửa lại rồi P. thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu H.

Sau đó, P. tiếp tục xâm hại cháu H. thêm hai lần nữa với sự giúp sức của ba thiếu niên còn lại. Tuy nhiên, đến lần thứ 3 thì cháu H. chống cự được và chạy thoát ra ngoài.

Sau khi trình báo công an phường Khánh Bình, gia đình cùng lực lượng công an đã đưa cháu H. đến bệnh viện để giám định, nhưng hiện tại vẫn chưa có kết quả.

Công an phường Khánh Bình cũng đã mời N.H.P. cùng gia đình lên làm việc. Theo lời khai ban đầu, P. không thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với cháu H. như trình báo của gia đình chị N.

 

Vụ bố 'tố' con gái 6 tuổi bị xâm hại tại khách sạn: Không khởi tố hình sự

Qua điều tra, cơ quan công an khẳng định việc anh Nguyễn Thành Tr. (trú TP Vinh, Nghệ An) tố cáo chị Trần Thị T.A. cùng 2 đối tượng khác xâm hại tình dục con gái mình là không có cơ sở nên đã không khởi tố hình sự đối với tin tố giác tội phạm.

 

Bắt tam giam cậu ruột xâm hại cháu gái ruột 14 tuổi đến mang thai

Bố mẹ mất, L được cậu ruột đưa về sống chung với bà ngoại. Và đây chính là những tháng ngày đen tối của L khi cứ đêm đến thì người cậu lại "mò" vào phòng.

 

Bắt bố bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An

Nguồn tin riêng của Báo Bảo vệ pháp luật, Nguyễn Thanh Trung - người đứng đơn tố một số đối tượng xâm hại con gái 6 tuổi vừa bị Công an TP Vinh (Nghệ An) ra lệnh bắt giữ để điều tra hành vi "Mua dâm người dưới 18 tuổi". Lệnh tố tụng đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng