Bộ phim "Vagabond" của SBS do Lee Seung Gi và Suzy thủ vai chính sẽ được phát sóng rộng rãi trên thế giới thông qua Netflix.

Bộ phim bom tấn sắp tới của SBS mang tên Vagabond với sự tham gia của Lee Seung Gi, Suzy và nhiều diễn viên khác nữa đã xác nhận phát sóng trên toàn thế giới, thông qua Netflix

Vagabond là câu chuyện về một người đàn ông lên đường một mình để khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn máy bay bí ẩn. Bộ phim trước đó đã  được thông báo phát sóng trên SBS vào thứ 7 và chủ nhật trong tháng 9.

Ngay sau khi ra mắt tại Hàn Quốc, người xem trên toàn thế giới ở khoảng 190 quốc gia có thể xem Vagabond thông qua Netflix. Tuy nhiên, khung thời gian ra mắt chính xác trên toàn thế giới của bộ phim vẫn chưa được xác định. 

Trong Vagabond, Lee Seung Gi đảm nhận nhiều cảnh quay mạo hiểm trong vai một diễn viên đóng thế tên Cha Dal Gun . Đối diện với anh, Suzy đóng vai một đặc vụ da đen phục vụ quốc gia tên là Go Hae Ri

 

HOT: Yoon Seo Bin chính thức bị Mnet loại khỏi 'Produce X 101', rời khỏi JYP Entertainment

JYP Entertainment đã có thông báo chính thức về tranh cãi xung quanh thực tập sinh Yoon Seo Bin. Anh chàng sẽ dừng cuộc chơi tại "Produce X 101".

Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng