Khoảng 5h30 ngày 18/1, tại xã An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái xảy ra vụ chồng sát hại vợ nghi do ghen tuông.

Untitled-1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, khi người dân phát hiện Nguyễn Văn Thìn (SN 1990, ở thôn Làng Chẹo, xã An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) dùng dao sát hại chị P.T.T (SN 1990, vợ Thìn), liền trình báo lực lượng Công an xã.

Theo một số người dân cho biết, nguyên nhân dẫn tới vụ án dã man trên có thể do mâu thuẫn, ghen tuông.

Nhận được tin báo, Công an xã An Thịnh đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường, bảo vệ hiện trường đồng thời bắt giữ Nguyễn Văn Thìn tại nhà, nơi xảy ra vụ án. Sau đó, Công an xã An Thịnh liền báo cho cơ quan chức năng có thẩm quyền. Hiện tại, Thìn đã được cơ quan Công an huyện Văn Yên bắt giữ để điều tra.

Trao đổi với báo chí, ông Trương Anh Xuân, Chủ tịch UBND xã An Thịnh xác nhận và cho biết, hiện tại, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Người đàn ông giết vợ mang thai và hai con vì ngoại tình

Ngày 19/1, một người đàn ông ở Colorado, Mỹ bị kết án tù chung thân và sẽ không bao giờ được giảm án vì đã giết vợ đang mang thai cùng hai cô con gái nhỏ để sống với nhân tình.

 

Thông tin mới vụ bác sĩ giết vợ vứt xác phi tang ở Cao Bằng

Ngày 25/10, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, thi thể người phụ nữ được tìm thấy trên sông ở Trung Quốc chính là nạn nhân bị chồng sát hại rồi phi tang xác xuống sông.

 

Tình tiết lạ vụ bác sĩ giết vợ phi tang xác ở Cao Bằng: Phát hiện thi thể giống nạn nhân ở Trung Quốc

Công an Trung Quốc mới phát hiện thi thể một phụ nữ giống nạn nhân trong vụ bác sĩ giết vợ phi tang xác ở Cao Bằng.

Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng