Trưởng phòng CSGT tỉnh Hưng Yên cho biết đang chỉ đạo xá‌c minh thông tin thanh niên bị đánh khi đang tranh cãi với CSGT.

Mới đây trên mạ‌ng xuất hiện clip hai nam thanh niên đi xe máy tranh cãi với CSGT Hưng Yên vì nghe bị phạt lỗi vượt đè‌n đ‌ỏ đến 1,8 triệu.

Trong đó, thanh niên ngồi sau xe cầm ĐTDĐ quay anh CSGT gọi điện cho ai đó. Nam thanh niên bứ‌c xú‌c vì đang tranh cãi với CSGT Hưng Yên thì bị người lạ cầm bộ đàm tới đá‌nh.

Chiều 3/10, Đại tá Nguyễn Văn Mừng - Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được thông tin và đang xác minh, làm rõ vụ việc này. 

Theo đoạn clip ghi lại một thanh niên được cho là đã đi xe máy vượt đèn đỏ nên bị chiến sĩ cảnh sát yêu cầu dừng lại để xử phạt.

Lúc này, một thanh niên đi cùng đã dùng điện thoại quay lại quá trình làm việc của bạn mình với lực lượng chức năng.

Đáng chú ý, khi thanh niên đi xe máy đang tranh cãi với một cảnh sát giao thông về mức xử phạt thì bất ngờ xuất hiện người lạ mặt yêu cầu lập tức xóa video đang quay vì.. "miếng cơm, manh áo” của họ.

Khi bị hành hung, thanh niên này hỏi lại người lạ mặt là ai, từ đâu đến đánh mình và có thẻ ngành hay không nhưng không nhận được câu trả lời.

Sau đó, người lạ mặt đi về phía xe công vụ mang BKS 89A-001.72 gần chiến sĩ Cảnh sát giao thông và bỏ đồ vật giống bộ đàm vào thùng xe.

Chứng kiến vụ việc đang diễn ra, chiến sĩ cảnh sát chỉ yêu cầu nam thanh niên phải làm việc nghiêm túc, trong khi đó người này tiếp tục phản ứng quyết liệt, tố lực lượng chức năng gọi người tới đánh mình.

Đông Vũ / Sức Khỏe Cộng Đồng