Theo thông tin từ Công an phường Yên Hòa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận thông tin phản ánh của cô gái trong clip bị người đàn ông đi SH nhổ nước bọt vào mặt. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh.

Liên quan đến clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông đi xe SH đã có hành vi nhổ nước bọt vào mặt một cô gái khi chưa kịp nhường đường làm dư luận phẫn nộ, trao đổi với PV ngày 2/10, đại diện Công an phường Yên Hòa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của cô gái trong clip trên.

"Hành vi tuy không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng gây bức xúc dư luận, hiện vụ việc đang được đơn vị làm rõ", vị đại diện Công an phường Yên Hòa thông tin.

Trước đó, ngày 30/9 trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động của người đàn ông đi xe máy SH khi tham gia giao thông trong ngõ nhỏ khiến nhiều người bức xúc.

Theo nội dung trong đoạn clip cho thấy, khi các phương tiện giao thông đang di chuyển trong con ngõ thuộc phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội), thì một người đàn ông chạy xe máy SH, không đội mũ bảo hiểm tỏ thái độ khó chịu, cau có vì dòng phương tiện lấn sang đường của mình.

Lúc này, một cô gái di chuyển theo chiều ngược lại chen vượt lên cạnh chiếc ô tô mà chưa kịp nhường đường cho người đàn ông trên. Sau khi người đàn ông này lách qua ngang cô gái thì gã này bất ngờ quay sang nhổ nước bọt vào mặt cô gái sau đó mới phóng xe vụt đi.

Trước hành động trên của người đàn ông, cô gái chỉ biết ngoái lại nhìn theo rồi đi tiếp. Đoạn video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đông Vũ / Sức Khỏe Cộng Đồng