Đại Nghĩa vào bệnh viện trao tận tay số tiền hơn 270 triệu đồng, giúp nghệ sĩ Lê Bình có kinh phí điều trị.

dai-nghia-van-dong-270-trieu-dong-giup-nghe-si-le-binh-chua-benh
Đại Nghĩa trao 270 triệu đồng cho nghệ sĩ Lê Bình.

Sau khi bệnh tình nghệ sĩ gạo cội Lê Bình trở nặng, ông bị liệt nửa phần thân dưới, MC Đại Nghĩa đứng ra kêu gọi mọi người giúp đỡ trước khi quá muộn.

Sau một ngày kêu gọi, anh công khai số tiền vận động được hơn 270 triệu đồng. Đại Nghĩa đích thân vào bệnh viện thăm và trao tận tay số tiền này cho nghệ sĩ Lê Bình.

“Ngồi trò chuyện với chú cũng khá lâu, thấy chú vẫn còn giữ được tinh thần lạc quan và sự mạnh mẽ. Hỏi chú trong này thế nào, chú nói mọi người ở đây đồng cảnh ngộ nên cũng yêu thương nhau, biết chú là nghệ sĩ nên quan tâm chú lắm”, anh viết trên trang cá nhân.

dai-nghia-van-dong-270-trieu-dong-giup-nghe-si-le-binh-chua-benh
Anh tiếp tục nhận quyên góp cho nghệ sĩ có điều kiện chữa trị.

“Nghĩa nói với chú mọi người đều yêu thương chú, gửi những lời động viên đến chú rất nhiều. Nghĩa kể chú nghe về những số tiền mà Nghĩa nhận được từ sự đóng góp của mọi người, mà trong đó có những khoản tiền 10.000 đồng, 20.000 đồng, 30.000 đồng, 50.000 đồng... Tuy là số tiền nhỏ nhưng thật trân trọng vô cùng vì tình cảm của khán giả thì không thể đong đếm bằng tiền được. Chú nghe mà xúc động lắm”.

Đại Nghĩa cũng cho biết anh tiếp tục nhận quyên góp cho nghệ sĩ kỳ cựu và sau một tuần, anh sẽ đích thân vào bệnh viện trao cho nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh phía Nam phát hiện ông bị khối u ác tính ở phổi vào tháng 4/2018. Dù vậy vì lòng tự trọng, ông giấu mọi người, âm thầm nhập viện điều trị. Tuy nhiên, một đồng nghiệp phát hiện điều này và mọi người sau đó có giúp đỡ ông.

Cách đây hơn 2 tuần, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình bị trở nặng, khối u di căn vào tủy nên nửa thân dưới của ông bị liệt, 2 chân sưng phù.

Hiện, ông được điều trị nhưng vẫn giữ tinh thần lạc quan vì tin vào quy luật cuộc sống.

 

Sao Việt hôm nay: Mai Phương Thúy chi 700 triệu đồng làm từ thiện, Hương Tràm gây sốt với mái tóc bạch kim

Hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người bất ngờ khi cô công khai số tiền 700 triệu đồng gửi cho tổ chức Operation Smile (tổ chức Phẫu thuật nụ cười).

 

Mai Phương Thúy vẫn nặng lòng với người tình thứ hai đoản mệnh

Đúng ngày đầu tháng 3 âm lịch, Mai Phương Thuý đăng dòng trạng thái đầy cảm xúc về người bạn trai quá cố của mình.

 

Diễn viên Mai Phương lột xác bất ngờ sau thời gian điều trị ung thư

Nữ diễn viên vừa chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân khiến khán giả và đồng nghiệp không khỏi bất ngờ.

 

Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng