Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ trước trận Việt Nam đấu với Malaysia vào tối mai 10/10.

do-hung-dung
Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

11h30 hôm nay, HLV Park Hang-seo cùng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có cuộc trao đổi thông tin trước trận đấu với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho biết,  hiện tại, thể lực các cầu thủ Hà Nội đá nhiều nhưng lên tuyển được sự chăm sóc của BHL, đặc biệt là dinh dưỡng.

"HLV trưởng đã trao đổi với bác sỹ Choi đưa ra nhiều giải pháp hồi phục. Theo tôi quan trọng nhất là tinh thần, nếu có tinh thần tốt nhất thì các cầu thủ có thể vượt qua mệt mỏi để có được thi đấu tốt nhất", Hùng Dũng nói.

Ở những trận đấu trước của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình, ngoài những hình thức cổ vũ đầy nhiệt huyết của các nhóm cổ động viên, có những khán giả vẫn sử dụng kèn Vuvuzela để cổ vũ gây cảm giác rất khó chịu. Tiếng kèn không những gây tiếng ồn cho người khác mà còn ảnh hưởng tới cầu thủ ở dưới sân.

do-hung-dung
Kèn vuvuzela ồn ảnh hưởng đến các cầu thủ.

Tiền vệ Hùng Dũng cho rằng: ''Kèn vuvuzela ồn, hơi điếc tai, anh em trong sân nhiều khi khó khăn trong việc trao đổi thông tin trên sân".

Đánh giá về Malaysia, Hùng Dũng nhận định, Việt Nam phải hết sức thận trọng: ''Trước khi sang Việt Nam, họ thắng đậm 6-0 trong trận giao hữu với Sri Lanka nên đang rất hưng phấn. Rõ ràng, Malaysia mạnh hơn rất nhiều so với khi thua Việt Nam tại AFF Cup 2018. Chúng ta phải hết sức thận trọng hơn khi đối đầu họ"

Có một thống kê khá thú vị, tuyển Việt Nam toàn thắng ở những trận Đỗ Hùng Dũng tham gia họp báo trước trận. Hy vọng tiền vệ của Hà Nội FC sẽ lại mang vận may đến cho đoàn quân áo đỏ.

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng