Đoàn Văn Hậu cho biết, ngoài những vật dụng cá nhân, anh còn mang theo một lọ mắm tép cùng lá cờ tổ quốc sang Hà Lan.

vanhautraloiphongvan
Đoàn Văn Hậu đã bắt đầu một năm thi đấu cho CLB Heerenveen theo dạng cho mượn.

Tối qua 16/9, Đoàn Văn Hậu đã lên đường từ Nội Bài (Hà Nội) tới Hà Lan, bắt đầu một năm thi đấu cho CLB Heerenveen theo dạng cho mượn. Trước khi đi, hậu vệ sinh năm 1999 đã có cuộc chia sẻ trước truyền thông. Đoàn Văn Hậu cho biết, anh không lo lắng gì và đang rất tự tin.

"Sang bên đó, tôi sẽ cố gắng hết mình. Tôi lắng nghe huấn luyện viên, học hỏi từ đồng đội. Tôi mong mọi người ở bên đó chào đón mình, mong toàn đội sẽ là một tập thể mạnh và thi đấu tốt", Đoàn Văn Hậu nói.

Trong hành lý của Đoàn Văn Hậu, bên cạnh những vật dụng cá nhân, hậu vệ sinh năm 1999 còn mang theo một lọ mắm tép cùng lá cờ tổ quốc trong vali.

Theo chia sẻ của hậu vệ người Thái Bình, đây là lá cờ mà anh đã cùng hai người đồng đội Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Phong Hồng Duy ăn mừng khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Vì thế anh “luôn nhớ và luôn mang theo bên mình”.

Còn nói về lọ mắm tép, Văn Hậu tiết lộ: ''Tôi phải thích nghi với đồ ăn ở Hà Lan. Tôi không muốn mang theo một cái gì nhưng bố mẹ khuyên tôi mang đi để có chút của quê hương. Bởi vậy, tôi mang một chút mắm tép”.
 
Cuối cùng, cầu thủ sinh năm 1999 cũng gửi lời chúc tới CLB Hà Nội trong phần còn lại của mùa giải. Đoàn Văn Hậu chúc đồng đội sẽ giành cú ăn ba đồng thời hứa sẽ cố gắng hết mình, không làm phụ lòng mọi người.

Chuyến bay của Văn Hậu đã xuất phát lúc 1h30 sáng nay tại Nội Bài và sẽ hạ cánh ở sân bay Amsterdam (Hà Lan) lúc 13h15 giờ địa phương, tức 18h15 giờ Việt Nam.

 

CĐV Nam Định: Hãy thay pháo sáng, những lời chửi tục bằng nụ cười và ánh mắt trong veo

Sau sự cố sân Hàng Đẫy hôm 11/9, CĐV Nam Định đang cố gắng làm tất cả những gì có thể để xóa mờ vết đen, lấy lại niềm tin vào tình yêu bóng đá mãnh liệt của người thành Nam.

 

Đổi lịch vòng 25 V.League 2019 để phục vụ tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022

Để tạo điều kiện tốt nhất cho CLB Hà Nội thi đấu tại AFC, ĐTQG Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022, VPF, VFF đã dời lịch vòng đấu 25 V.League 2019.

 

BLV Quang Huy: 'HAGL khó xuống hạng, nhưng vẫn cần HLV hợp duyên'

(VTC News) - HAGL đứng trước nguy cơ xuống hạng khi chỉ hơn vị trí play-off của Thanh Hoá 1 điểm, hơn vị trí bét bảng của Khánh Hoà 5 điểm khi mùa giải còn đến 3 vòng.

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng