Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã gửi lời chúc ý nghĩa tới cô em gái ruột Nguyễn Phượng Anh sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia vào hôm nay.

Em gái Công Phượng
Nguyễn Phương Anh, cô em gái dễ thương của Công Phượng sẽ thi THPT Quốc gia vào hôm nay.

Ngày hôm nay 25/6, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ chính thức diễn ra với hai môn đầu tiên là Ngữ văn và Toán. Năm nay, Nguyễn Phương Anh - cô em gái ruột của tiền đạo Nguyễn Công Phượng - cũng trải qua kỳ thi quan trọng bậc nhất của đời học sinh.

Trên trang fanpage chính thức của mình tối 24/6, Công Phượng đã gửi những lời chúc ngọt ngào, động viên cô em gái sinh năm 2001.

"Phương Anh à! Kỳ thi này là đánh dấu sự trưởng thành của em. Đó không phải là sự sống chết mà là sự cố gắng của em suốt thời gian qua. Em hãy mang cho mình 1 tinh thần thoải mái để bước tới đó, hãy thể hiện sự tự tin và đầy bản lĩnh để đối diện với nó. Và hãy làm tốt nhất có thể.

Dù kết quả có ra sao thì đó không phải là cuộc sống tương lai của em. Cuộc sống tương lai của em là sau khi kết thúc kỳ thi, em làm gì? Và phải làm gì? Em sống thế nào để giúp ích cho xã hội. Đó mới là điều quan trọng!

Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất! Luôn có anh ở đây nhé Anh Bảy", Công Phượng nhắn nhủ.

em-gai-phuong-anh-thi-thpt-quoc-gia-cong-phuong-gui-loi-nhan-ngot-ngao

Kèm theo lời động viên, Công Phượng cũng chia sẻ tấm hình cô em gái Nguyễn Phương Anh. Công Phượng vốn kín tiếng và đây là lần hiếm hoi tiền đạo sinh năm 1995 người Nghệ An công khai em gái trên trang fanpage chính thức của mình.

Những lời chúc ngọt ngào từ người anh trai nổi tiếng chắc chắn sẽ tiếp thêm tự tin cho cô em gái dễ thương. Trước đó sau khi biết tin Công Phượng sang Pháp thử việc, Nguyễn Phương Anh cũng mong anh trai sẽ thành công với thử thách mới.

Cũng theo chia sẻ của Phương Anh, trong những ngày ngắn ngủi không phải thi đấu, Công Phượng thường về nhà và dạy toán cho em gái, và món quà mà cô bé nhỏ nhắn, dễ thương rất thích khi được Công Phượng tặng là chú gấu bông khổng lồ...

em-gai-phuong-anh-thi-thpt-quoc-gia-cong-phuong-gui-loi-nhan-ngot-ngao
Em gái Công Phượng có gương mặt dễ thương và nụ cười hiền.

Ngoài lời chúc riêng gửi cho em gái, ở phần bình luận, Công Phượng cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến những sĩ tử sinh năm 2001: "Chúc các sĩ tử bằng hữu đường xa bà con cô bác quí dị các bạn thi thật tốt! Try your best (Cố gắng hết sức nhé)!".

Công Phượng hiện vẫn đang tập luyện cùng các đồng đội HAGL để duy trì thể lực bởi trục trặc về thủ tục giấy tờ xuất ngoại khiến chân sút người Nghệ An vẫn chưa xác định được ngày bay sang Pháp thử việc.

 

Mỹ nhân quần vợt 14 tuổi người Mỹ gây sốt vì vẻ đẹp không tì vết

Chưa có được sự nghiệp quần vợt đình đám, nhưng cô bé Makenzie Raine đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bởi nhan sắc đẹp tựa thiên thần.

Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng