FWB là gì? FWB là từ viết tắt của cụm Friends With Benefits, đây được xem là một mối quan hệ “trên mức thân thiết” giữa 2 người bạn thân với nhau.

FWB là gì và nó bắt nguồn từ đâu?
FWB là gì và nó bắt nguồn từ đâu?

Theo  bạn, FWB là gì? FWB là từ viết tắt của cụm Friends With Benefits, đây được xem là một mối quan hệ “trên mức thân thiết” giữa 2 người bạn thân với nhau.

Quan hệ FWB được ra đời dựa trên nguyên lý tối hậu: (Tình bạn + Tình dục) nhưng không phải Tình yêu. Nó là giải pháp cứu cánh xuất sắc dành cho những kẻ độc thân.

Khi bắt đầu mối quan hệ Friends with benefits họ sẽ không phải tỏ ra mình là con người mà đối phương đang kỳ vọng. Họ sẽ cùng nhau chia sẻ về những vấn đề về tình dục, sẵn sàng lên giường cùng nhau mà không có bất cứ sự ràng buộc nào về cảm xúc. Và trong công việc, cuộc sống hàng ngày họ vẫn hành xử với nhau như những người bạn.

Và chắc chắn sẽ không có ghen tuông, không cần vỗ về, che chở và tuyệt nhiên không bàn bạc về chuyện con cái hay tương lai giữa hai người. Vì thế, trước khi bắt đầu mối quan hệ này bạn và người ấy nên suy nghĩ thật kỹ.

FWB là gì và nó bắt nguồn từ đâu?

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Friends with benefits (Yêu nhầm bạn thân) thì sẽ biết mối quan hệ này là gì.

Trong bộ phim nói về một giám đốc nghệ thuật Jamie và nhân viên của Công ty tuyển dụng nhân sự cấp cao. Cả hai đều chia tay người yêu nên họ tìm đến nhau để tâm sự.

Họ bắt đầu cảm nhận được sự hấp dẫn từ thể xác của nhau nên đã hợp tác để giải quyết nhu cầu sinh lý mà không có bất cứ sự ràng buộc nào về tình cảm.

Có lẽ mối quan hệ FWB bắt nguồn từ đó.

 

7 mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy mất dép'

Những kiểu phụ nữ dưới đây dù có xinh đẹp đến mấy nhưng vẫn khiến đàn ông 'chạy mất dép'.

 

Bé lớp 5 trả lại túi vàng nhặt được

Người phụ nữ bán vé số ở Bình Phước đánh rơi chiếc túi đựng 4 chỉ vàng và sợi dây chuyền, cô bé nhặt được liền mang trả lại.

 

7 mẫu phụ nữ có sức mạnh nam châm luôn cuốn hút đàn ông bất kể tuổi tác

Dưới đây là 7 mẫu phụ nữ có sức mạnh nam châm luôn cuốn hút đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng