Google Assistant là gì? Đây là một trợ lý cá nhân ảo được phát triển bởi Google và được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển của hãng vào tháng 5 năm 2016

Google Assistant là gì?
Google Assistant là gì?

Google Assistant là gì? Google Assistant là một trợ lý cá nhân ảo được phát triển bởi Google và được giới thiệu tại hội nghị nhà phát triển của hãng vào tháng 5 năm 2016. Không giống như Google Now, Google Assistant có thể tham gia các cuộc trò chuyện hai chiều.

Assistant ban đầu được đưa vào ứng dụng nhắn tin Google Allo, và loa thông minh Google Home. Sau một thời gian chỉ có mặt trên hai chiếc điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL của hãng, Google bắt đầu triển khai Assistant trên các thiết bị Android khác vào tháng 2 năm 2017, bao gồm cả các điện thoại thông minh bên thứ ba và các thiết bị Android Wear, và được phát hành dưới dạng ứng dụng riêng biệt trên iOS vào tháng 5.

Cùng với sự ra mắt một bộ phát triển phần mềm vào tháng 4 năm 2017, Assistant đã và đang được tiếp tục mở rộng hỗ trợ cho một lượng lớn thiết bị, bao gồm cả xe hơi và các thiết bị nhà thông minh. Các chức năng của Assistant cũng có thể được bổ sung bởi các nhà phát triển bên thứ ba.

Google Assistant là gì và sử dụng như thế nào?

Google Assistant là gì? Vào ngày 6/5 tới đây, Google sẽ chính thức giới thiệu tính năng Google Assistant tiếng Việt
Google Assistant là gì? Vào ngày 6/5 tới đây, Google sẽ chính thức giới thiệu tính năng Google Assistant tiếng Việt

Người dùng chủ yếu có thể tương tác với Google Assistant qua giọng nói tự nhiên, hoặc có thể nhập qua bàn phím.

Các chức năng cơ bản của nó cũng tương tự như Google Now, như tìm kiếm trên Internet, đặt sự kiện trên lịch và báo thức, điều chỉnh cài đặt phần cứng trên thiết bị người dùng và hiển thị thông tin từ tài khoản Google của người dùng.

Google cũng bổ sung các tính năng khác cho Assistant bao gồm khả năng nhận diện vật thể và thu thập thông tin về vật thể thông qua máy ảnh của thiết bị, cùng với việc hỗ trợ mua sản phẩm và chuyển tiền.

Vào ngày 6/5 tới đây, Google sẽ chính thức giới thiệu tính năng Google Assistant tiếng Việt đến người tiêu dùng trong nước. Đây là một trong những tính năng mà người dùng lẫn giới kinh doanh nhà thông minh chờ đợi rất lâu trong thời gian qua.

 

Các ký hiệu trong thang máy. Hướng dẫn sử dụng thang máy

Dưới đây là một số các ký hiệu trong thang máy và hướng dẫn sử dụng thang máy mà có thể rất nhiều người chưa biết.

 

Ăn chay là gì?

Ăn chay là gì? Ăn chay hay còn gọi là trai giới hay ăn lạt là một chế độ ăn uống chỉ gồm những thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật.

 

L-glutathione là gì?

L-glutathione là gì?L-Glutathione là một dưỡng chất làm trắng an toàn, hiệu quả bền vững mà hầu như các 'tín đồ' của các phương pháp làm trắng đều tin dùng.

Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng