Chuyến bay VN257 của hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội đi TP HCM đã đáp xuống Thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia).

ha-noi-di-tp-hcm-vietnam-airlines-cho-khach-toi-tham-campuchia
Chuyến bay VN257 của hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành từ Hà Nội đi TP HCM bay vòng trên trời hơn 2 tiếng đồng hồ. Ảnh hành khách cung cấp

Theo lịch trình chuyến bay VN257 của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ khởi hành từ Hà Nội đi TP HCM lúc 16h30 và hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h45 cùng ngày.

Tuy nhiên chuyến bay ngày 25/11 (giờ Việt Nam) đã xảy ra sự cố khi hàng trăm hàng khách trên chuyến bay VN257 đã hạ cánh xuống sân bay Phnôm Pênh (Campuchia).

Ông H.T, một hành khách có mặt trên chuyến bay cho biết, vào thời điểm 20h tối ngày 25/11 hành khách vẫn ngồi trên máy bay, tức hơn 2 tiếng máy bay bay vòng trên bầu trời.

Thời điểm gần 21h cùng ngày, máy bay VN257 của Vietnam Airlines đáp an toàn xuống sân bay tại Phnôm Pênh.

Trong 3 giờ đồng hồ tạm dừng tại sân bay này, máy bay đã được nạp thêm nhiên liệu. 

Theo ông T. gần 1h sáng ngày 26/11, máy bay mang số hiệu VN257 mới đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Theo lý giải của hãng hàng không chuyến bay bị chậm thay đổi lịch trình do bão số 9 gây ra thời tiết xấu.

ha-noi-di-tp-hcm-vietnam-airlines-cho-khach-toi-tham-campuchia
Chuyến bay phải hạ cánh xuống Phnôm Pênh

Thời điểm máy bay hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất nhiều hành khách đã hoan hô thở phào nhẹ nhõm vì đã được an toàn.

Trước đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cho hay, do ảnh hưởng của bão số 9 (tên quốc tế Usagi), 2 hãng hàng không đã phải điều chỉnh lịch bay, hủy một số chuyến bay vì lý do an toàn.

Theo đó, Vietnam Airlines điều chỉnh giờ cất, hạ cánh của 6 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và Nha Trang (gồm VN1556, VN1557, VN1944, VN1945, VN1344 và VN1345) chậm từ 40 phút đến 2,5 tiếng trong ngày 24/11.

Jetstar Pacific hủy 2 chuyến bay giữa TPHCM và Đà Lạt (gồm BL344 và BL345) trong sáng ngày 24/11.

Trong khi đó, tin từ Vietjet cho hay, các chuyến bay của hãng vẫn thực hiện lịch khai thác bình thường.

 

Thủ tướng chỉ đạo xem xét phản ánh phân chia khai thác sân bay Long Thành

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo liên quan đến đề xuất chỉ cho Vietnam Airlines khai thác sân bay Long Thành khi dự án này đi vào hoạt động.

 

Xem xét kiến nghị cấp phép bay cho Vietstar Airlines: Vietjet Air lo lắng nhất?

Sau khi sân bay Tân Sơn Nhất hoàn thành nâng cấp, sửa chữa thị trường hàng không Việt Nam có thể sẽ có thêm Vietstar Airlines.

 

Con trai nguyên Chủ tịch huyện Thọ Xuân tham gia đánh nữ nhân viên Vietjet Air

Một lãnh đạo Công an thị trấn Thọ Xuân xác nhận Lê Trung Dũng, trú ở thị trấn là một trong 3 thanh niên côn đồ đánh nữ nhân viên Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân là con của nguyên Chủ tịch huyện Thọ Xuân.

Hoàng Lâm / Sức Khỏe Cộng Đồng