Cơ quan chức năng vừa cứu một thiếu nữ mặc nội y biểu hiện tâm lý không bình thường đã nhảy xuống dòng sông Tô Lịch (Hà Nội).

ha-noi-cuu-thieu-nu-khoa-than-nhay-xuong-song-to-lich
Thiếu nữ khỏa thân nhảy múa ở sông Tô Lịch.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 6/8, tại khu vực sông Tô Lịch (phường Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội). Hình ảnh từ clip được chia sẻ trên mạng cho thấy cô gái chỉ mặc nội y đi lại giữa bè thủy sinh trên sông Tô Lịch rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

Ngay lập tức, những người có mặt quan sát vụ việc đã gọi điện báo cơ quan chức năng sau đó, nhiều người cho rằng có thể do cô gái này bị ngáo đá, dẫn đến mất kiểm soát hành vi. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Quan Hoa xác nhận và cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ ra hiện trường đưa cô gái vào bờ an toàn.

Hiện cô gái đã được đưa về trụ sở Công an phường. Nguyên nhân ban đầu được xác định là cô gái có tâm lý không bình thường.

 

Hà Nội: Phát hiện xác chết ở sông Tô Lịch

Sáng 22/12, hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại sông Tô Lịch (khu vực gần cầu Lủ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) theo dõi lực lượng chức năng trục vớt một thi thể nam giới.

 

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8

Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 đang khiến người dân khu vực này xôn xao và hàng trăm người dân hiếu kỳ đã kéo tới đây để xem. Xác chết nổi trên sông Tô Lịch 26/8 đang được cơ...

 

Xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch sáng 7/8

Một tai nạn hy hữu đã xảy ra khi một xe taxi rơi xuống sông Tô Lịch sáng nay 7/8. Vụ việc diễn ra tại đường Khương Đình, Thanh...

Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng