HLV Lee Tae-hoon phàn nàn về trọng tài sau trận thua 1-3 của HAGL trước Viettel tại vòng 20 V.League 2019.

hlv-lee-tae-hoon
HLV Lee Tae-hoon.

Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng HAGL bị Viettel hạ gục ngay trên sân nhà Pleiku với tỷ số 3-1. Kết quả này khiến HAGL đang có nguy cơ tụt sâu trên BXH.

Chia sẻ sau thất bại tối 9/8, HLV Lee Tae-hoon cho biết, HAGL được nghỉ ít hơn đối thủ 2 ngày nên gặp bất lợi hơn. "Quãng thời gian đó hồi phục rất khác biệt khi có lợi thế 2 ngày. Các cầu thủ của tôi quá nặng nề trong hiệp 1, có khoảng trống nhưng không thể di chuyển được".

Ở trận đấu tới với Bình Dương, HAGL sẽ có 6 ngày nghỉ ngơi, HLV người Hàn Quốc khẳng định thời gian này sẽ giúp các học trò của ông có thêm thời gian để hồi phục sức khoẻ nên thành tích sẽ khác đi và tích cực hơn.

Bên cạnh đó, ông cũng tỏ ra không hài lòng khi trọng tài chính Đỗ Thành Đệ khi không cho đội nhà hưởng quả 11m ở hiệp 2 khi tiền đạo Văn Toàn bị đốn ngã trong vòng cấm.

"Nếu tình huống của Văn Toàn mà trọng tài thổi penalty thì cục diện sẽ khác đi. Hơn nữa, tôi ngồi ở xa, coi không rõ nên sẽ coi lại sau trận để phân tích. Trọng tài cũng là 1 phần của trận đấu, nên tôn trọng quyết định của trọng tài", vị thuyền trưởng HAGL tâm sự.

Cuối cùng, tiết lộ về chấn thương của Văn Thanh, HLV Lee Tae-hoon đánh giá đây không phải ca chấn thương nghiêm trọng: "Tôi nghĩ chấn thương của Văn Thanh cũng không nghiêm trọng. Cậu ấy là 1 cầu thủ quan trọng của HAGL, nếu không chơi được các trận tới thì sẽ không tốt cho đội bóng".

 

HLV Nguyễn Văn Dũng: 'Sự cố làm giảm hưng phấn của Nam Định nhưng chúng tôi sẽ chấp nhận điều này'

HLV Nguyễn Văn Dũng đã có những chia sẻ trước trận đấu với Than Quảng Ninh tại vòng 20 V.League 2019.

 

CĐV phản ứng cực gắt khi thấy hình ảnh cầu thủ Nam Định khởi động ở vỉa hè sân Cửa Ông

Một sự cố đã xảy ra trong buổi tâp của CLB Dược Nam Hà Nam Định trước trận đấu với CLB Than Quảng Ninh tại vòng 20 trên sân Cửa Ông.

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng