HLV Malaysia đã có những chia sẻ trước truyền thông trong buổi tập tối 8/10 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

vu-khi-tan-cong-cua-malaysia-tranh-bong-voi-dong-doi-khi-tap-luyenHLV Tan Cheng Hoe (bên trái).

Ngày 10/10, Malaysia sẽ có chuyến làm khách trên sân Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là lần thứ 4 hai đội gặp nhau trong chưa đầy một năm qua. Ba lần trước đó tại AFF Cup 2018, Việt Nam thắng hai trận và hòa một trận.

Trò chuyện với nhóm phóng viên Malaysia theo đội sang Hà Nội, HLV Tan Cheng Hoe tuyên bố có cách để phá vỡ hàng phòng ngự của ĐT Việt Nam.

"Chúng tôi đã có một số thay đổi so với lần gấn nhất gặp Việt Nam. Những cải thiện này đang có hiệu quả, đi vào ổn định và các cầu thủ cũng quen với điều đó. Đây là thời điểm để có kết quả tốt nhất trước Việt Nam", vị HLV của Malaysia nói.

Theo HLV Tan Cheng Hoe, trận thắng 6-0 trước Sri Lanka hôm 6/10 có ý nghĩa rất lớn với Malaysia.

"Đó là một trận giao hữu, nhưng Malaysia thu được nhiều bài học bổ ích. Trận thắng đậm ấy giúp chúng tôi tự tin bước vào cuộc chiến với Việt Nam. Tinh thần là yếu tố đặc biệt quan trọng ở trận đấu tại SVĐ Mỹ Đình", HLV Tan nói thêm.

Hiện tại, Malaysia đang có 3 điểm sau 2 lượt trận. Trong khi đó, tuyển Việt Nam mới chỉ đá 1 trận, hòa 0-0 trên sân Thái Lan và xếp sau đối thủ này.

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng