Theo thông tin từ VFF, trong ngày hôm nay, truyền thông sẽ không được tác nghiệp buổi tập của ĐT Việt Nam.

hlv-park-hang-seo-vo-dau-but-toc-trong-buoi-tap-cua-dt-viet-nam-vi-thieu-doan-van-hau
HLV Park Hang-seo bất ngờ đóng cửa với truyền thông.

Tối 7/10, thông báo của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện vào lúc 17h00 ngày 8/10 nhưng không cho truyền thông tác nghiệp.

Thông báo của VFF được gửi đi chỉ ít giờ sau khi đội khách Malaysia đến Việt Nam. Thậm chí, cả hai ĐT đã chạm mặt nhau trên sân tập Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

Đáng chú ý, HLV Park Hang-seo còn phải dừng buổi tập khi thấy ĐT Malaysia đến sân dù còn 30 phút tập luyện. Trong khi đó, tuyển Malaysia cũng chờ đội Việt Nam về hết mới tiến hành tập luyện và cho truyền thông nước chủ nhà tác nghiệp 10 phút đầu.

Được biết, đây là lần đầu tiên từ đầu đợt tập trung, thầy Park đóng cửa hoàn toàn buổi tập với truyền thông. Có lẽ, HLV Park Hang-seo muốn đảm bảo tuyệt đối chiến thuật của đội bởi những ngày gần thi đấu không chỉ có phóng viên Việt Nam mà các phóng viên nước ngoài cũng đã có mặt ở sân tập.

Liên quan đến tình hình đội tuyển Việt Nam, hôm qua Công Phượng đã hội quân trong khi Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt tại Hà Nội trong ngày hôm nay. Việc có đầy đủ 100% quân số sẽ giúp HLV Park Hang-seo đưa ra chiến thuật chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với Malaysia tại vòng loại hai World Cup 2022 ngày 10/10 tới.

Hiện tại, Malaysia hiện đứng thứ ba với 3 điểm, Việt Nam xếp sau với 1 điểm nhưng đấu ít hơn một trận.

Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng