Hai hậu vệ cánh Xuân Mạnh và Văn Kiên đã không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo cho hai trận vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia và Indonesia.

do-hung-dung
Văn Kiên (trái) không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang-seo.

Chiều 9/10, HLV Park Hang-seo đã rút gọn danh sách tuyển Việt Nam từ 25 cầu thủ xuống còn 23 cầu thủ để tham dự hai trận vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia và Indonesia.

Sau khi cân nhắc, chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định loại hai hậu vệ cánh Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên. Mặc dù không có tên trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng, nhưng Xuân Mạnh và Văn Kiên vẫn sẽ theo tuyển Việt Nam sang Indonesia cho trận đấu ngày 15/10 tới.

Không bất ngờ với quyết định của HLV Park Hang-seo bởi bên cánh trái, cả Văn Hậu và Hồng Duy đều chơi ổn định nên Xuân Mạnh khó cạnh tranh vị trí. Trong khi bên cánh đối diện, cả Vũ Văn Thanh và lão tướng Trọng Hoàng đều đã hồi phục hoàn toàn chấn thương.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng G – Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối mai (10/10) tại SVĐQG Mỹ Đình. Các học trò HLV Park Hang-seo sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống, bên phía Malaysia là màu vàng.

Malaysia đang có 3 điểm sau 2 trận, còn Việt Nam có một điểm nhưng đá ít hơn một trận tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

hlv-park-hang-seo-loai-xuan-manh-van-kien-truoc-tran-viet-nam-dau-voi-malaysia
Danh sách chính thức 23 tuyển thủ Việt Nam cho hai trận gặp Malaysia và Indonesia.
Thiên An / Sức Khỏe Cộng Đồng