Có vẻ như các thực tập sinh đến từ YG đã làm đội ngũ HLV "Produce X 101" thất vọng. Họ không nghĩ thực tập sinh từ công ty hàng đầu lại làm tệ như vậy.

Vào ngày 10/5, tập 2 của show tìm kiếm tài năng sống còn "Produce X 101" được phát sóng. Tại đây, các thực tập sinh của YG Entertainment đã biểu diễn để kiểm tra trình độ. 

Wang Goon Ho và  Hidaka Mahiro đã nhận được sự chú ý lớn từ lúc họ bước vào phòng thu cho công ty hàng đầu của họ. Với sự kỳ vọng cao từ các thực tập sinh, hai người đã biểu diễn Good Boy của GD x Tae Yang . 

Thật không may, Wang và Kidaka đã không được khen ngợi với những kỳ vọng cao và phải đối mặt với sự chỉ trích gay gắt từ các huấn luyện viên. 

Huấn luyện viên giọng hát Shin Yoo Mi nói: "Các bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi không thể biết bạn đang cố gắng diễn tả điều gì". Huấn luyện viên vũ đạo Choi Yong Joon nói: "Thành thật mà nói, đó là một điệu nhảy không rõ ràng mà tôi không thể đánh giá. Nói một cách đơn giản, các bạn đã làm không tốt." 

Một huấn luyện viên vũ đạo khác - Kwon Jae Seung nhận xét: "Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng tôi đã biết các bạn là thực tập sinh của YG nếu tôi không nhìn thấy tên (thẻ)".

Cuối cùng, Wang Goon Ho nhận được thứ hạng C, trong khi Hidaka Mahiro nhận được D. 

Cheetah nhận xét: "Tôi nghĩ rằng đó là vì chúng tôi đã kỳ vọng vào công ty. Thành thực mà nói, họ xếp hạng 'X' khi chỉ nhìn vào màn trình diễn mà họ chuẩn bị."

 

Yoon Seo Bin thừa nhận sai lầm, gửi lời xin lỗi đến JYP và 'Produce X 101'

Thực tập sinh Yoon Seo Bin đã phải rời show tìm kiếm tài năng sống còn "Produce X 101" cũng như hủy hợp đồng với JYP Entertainment.

Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng