HLV Trương Việt Hoàng đã có những chia sẻ sau trận thua 1-2 trước Hà Nội FC.

hlv-truong-viet-hoang-tiet-lo-thoi-gian-su-dung-tan-binh-viet-kieu-andrey-nguyen
HLV Trương Việt Hoàng.

"Tôi rất tiếc khi ở hiệp 2 Hải Phòng có nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa được. Bóng đá là vậy, hôm nay may mắn đã không đứng về phía chúng tôi", HLV Trương Việt Hoàng tiếc nuối sau trận thua 1-2 trước Hà Nội.

Đánh giá về trận đấu hôm nay, HLV Trương Việt Hoàng cho hay, Hải Phòng không giải quyết được cơ hội của mình trong khi Hà Nội Đã làm tốt điều đó. "Tiền đạo của chúng tôi chơi rời rạc, nhiều khi phối hợp chưa thực sự tốt. Bên cạnh đó, các cầu thủ chưa thực sự mạnh dạn băng lên để phối hợp với nhau".

"Một phần cũng bởi so với năm ngoái Hải Phòng đá 2 tiền đạo ngoại, còn năm nay là 3. Bởi thế những vị trí xung quanh cũng cần thích nghi để có sự phối hợp ăn ý nhất", ông nói thêm.

Về đội hình của Hải Phòng hiện tại, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng, các học trò chưa duy trì được phong độ ổn định. "Khi họ dính chấn thương hoặc ngồi ngoài vì thẻ phạt thì khả năng bắt nhịp khi trở lại chưa tốt, đều phải mất 1,2 trận".

"Gần như không trận nào chúng tôi giữ được nguyên hàng phòng ngự. Lúc thì mất Trịnh Văn Lợi, khi thì Adriano Schmidt. Họ đều chấn thương khá lâu khiến chúng tôi phải mua thêm Hoàng Vissai để bổ sung. Với trường hợp của tân binh Việt kiều Andrey Nguyễn, khi nào cậu ấy đáp ứng được yêu cầu chuyên môn thì sẽ có thể ra sân thi đấu", HLV Trương Việt Hoàng chốt lại.

 

Văn Quyết ghi bàn, Hà Nội FC vươn lên ngôi đầu V.League 2019

Văn Quyết ghi một bàn trong chiến thắng 2-1 của Hà Nội FC trong chuyến làm khách Hải Phòng ở vòng 14 V.League 2019 chiều 8/7.

 

Trọng tài thổi penalty khó hiểu trong trận hòa kiên cường của Nam Định trên sân Bình Dương

CLB Nam Định đã chấm dứt chuỗi 7 trận toàn thua trong những chuyến làm khách trên sân Gò Đậu bằng trận hòa 1-1 với Bình Dương chiều 8/7.

 

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thua sốc An Giang trong ngày khai trương sân mới

Bàn thua đau ở phút bù giờ khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trắng tay ở cuộc tiếp đón An Giang tại vòng 12 giải Hạng Nhất 2019.

Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng