Hành động đáng yêu của cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý khiến nhiều người thích thú.

cuong-do-la-up-mo-dam-cuoi-ho-ngoc-ha-len-tieng-chan-chinh-kim-ly

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Lý đã khoe ảnh cực chất. Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà đã để lại bình luận trách móc yêu thương: "You better say:” HNH took it” (Tạm dịch: Tốt hơn bạn nên nói: Hồ Ngọc Hà đã lấy nó"). Kèm theo đó là biểu tượng không hài lòng và biểu tượng trái tim vào bình luận.

Đáp lại bình luận của Hà Hồ, Kim Lý nhanh chóng gửi ngay biểu tượng lấy tay bịt miệng và thả tim cực nhiệt tình. Tương tác thú vị của cặp đôi đã khiến nhiều người thích thú và để lại nhận xét "Ho Ngoc Ha so cute", "Chị gái hờn dỗi đáng yêu ghê"....

cuong-do-la-up-mo-dam-cuoi-ho-ngoc-ha-len-tieng-chan-chinh-kim-ly
Bình luận qua lại của cặp đôi khiến dân mạng thích thú.

Trong một diễn biến khác, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cường đô la đã tung ảnh tình tứ bên Đàm Thu Trang bên cạnh đó, đại gia phố núi còn úp mở kế hoạch tổ chức đám cưới.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc này đã ảnh hưởng không ít đến tâm lý của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ và Cường đô la từng có mối tình kéo dài đến 8 năm hạnh phúc bên nhau. Cả hai có với nhau cậu con trai kháu khỉnh là bé Subeo.

Cường đô la và Hồ Ngọc Hà chỉ đăng kí kết hôn mà chưa từng có một đám cưới nào. Nhiều tin đồn cho rằng, bà Như Loan không ưng Hồ Ngọc Hà. Sau nhiều năm mặn nồng, cặp đô ly hôn trong tiếc nuối.

Đến nay, cả Hồ Ngọc Hà và Cường đô la đều có cuộc sống riêng, hạnh phúc riêng. Đại gia phố núi chuẩn bị kết hôn còn Hà Hồ thì đang say men tình bên Kim Lý.

 

Mê Cung tập 6. Xem lại tập 6 Mê Cung trên VTV giải trí

Mê Cung tập 6 vừa lên sóng tối qua với những cảnh quay gay cấn kịch tính đến ngẹt thở khi gã Fedora đã bắt cóc và để cái chết hẹn giờ cho Đồng Lan.

Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng