Hoa hậu Lebanon bị tước vương miện ngay khi đang thi Hoa hậu Trái Đất 2018 tại Philippines.

libano
Hoa hậu Trái đất Lebanon đã bị tước vương miện sau khi chụp ảnh với Hoa hậu Trái đất Israel.

Theo Daily Mail, Hoa hậu Trái đất Lebanon đã bị tước vương miện sau khi chụp ảnh với Hoa hậu Trái đất Israel trong cuộc thi quốc tế ở Philippines.

Bức ảnh cho thấy Hoa hậu Trái đất Lebanon Salwa Akar ôm eo Hoa hậu Israel, Dana Zreik, và cả hai tạo ra một dấu hiệu "hòa bình" bằng tay. Sau khi hình ảnh được chia sẻ trực tuyến, các nhà tổ chức Hoa hậu Trái đất Lebanon đã đưa ra tuyên bố tước danh hiệu hoa hậu của Salwa Akar, bất chấp việc cô đang đi thi. Trong thông cáo gửi giới truyền thông nước này, ban tổ chức nói rõ họ từ bỏ mọi mối liên hệ với Israel.

Hoa hậu Trái đất là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thúc đẩy nhận thức môi trường, và được coi là một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới cùng với Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Cuộc thi đang diễn ra tại Philippines, với 90 người từ khắp nơi trên thế giới, đêm chung kết được tổ chức vào tháng tới.

Sau đó, cô Salwa Akar xác nhận cô đã bị tước tước hiệu, nhưng khẳng định tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Trái Đất 2018. "Tôi không cần một danh hiệu để được là chính mình. Sứ mệnh của tôi là giúp mọi người tìm thấy hòa bình và tình yêu trong chính họ để họ có thể yêu nhau và trở nên yên bình trên trái đất", cô viết trên trang Facebook chính thức.

Trước đó, năm 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Lebanon Saly Greige bị chỉ trích dữ dội, buộc phải xin lỗi và thậm chí bị đề nghị tước vương miện vì chụp ảnh chung một nhóm trong đó có  Hoa hậu Israel Doron Matalon khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở Mỹ.

Lebanon và Israel luôn trong tình trạng chiến tranh dù biên giới đã yên tĩnh kể từ cuộc xung đột lớn năm 2006. Người Lebanon không đi du lịch đến Israel và hàng hoá sản xuất từ Israel cấm nhập khẩu vào Lebanon.

 

Nữ diễn viên 18 tuổi đang hẹn hò với Seungri (Big Bang) là ai?

Xuất hiện nhiều bằng chứng hẹn hò một năm của Seungri (Big Bang) và nữ diễn viên 18 tuổi Yoo Hye Won.

 

Nhóm nhạc Hàn Quốc tiết lộ bị bạo hành suốt 3 năm

Thành viên nhóm nhạc The East Light bị bạo hành đến mức chảy máu đầu, bầm tím toàn thân.

 

Người mẫu Robyn Lawley kêu gọi tẩy chay Victoria's Secret Show: 'Đàn ông là một phần nguyên nhân'

Robyn Lawley bày tỏ sự ngán ngẩm khi xem Victoria's Secret Show mỗi năm.

 

Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng