Hoa hồng trên ngực trái tập 14 sẽ làm thỏa lòng các fan của cặp đôi Hồng-Hồng khi chị Diễm đã chính thức về làm việc ở công ty của Bảo.

Hoa hồng trên ngực trái tập 14 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào lúc 21h40' tối nay 19/9 trên kênh VTV3. Trong tập phim này, Diễm đã đi làm trở lại. Và nơi chị được giao đến làm việc chính là gara ô tô của Bảo. 

hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-14-cho-doi-mai-cuoi-cung-khue-cung-ve-lam-cho-bao
Hoa hồng trên ngực trái tập 14: Chờ đợi mãi, cuối cùng Khuê cũng về làm chỗ Bảo

Tóm tắt Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Tập 13 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê đã xuống nước chấp nhận Thái ngoại tình, mong Thái đừng ly hôn vì thương hai đứa con nhỏ và mẹ chồng. Tuy nhiên, Thái đã lạnh lùng từ chối. 

>> Xem lại Hoa hồng trên ngực trái tập 13

Cũng ở tập phim này, qua lời Bống, bà Hồng biết con trai mình và nhân tình đã có con với nhau. Bà đã đi gặp Trà, tuyên bố nếu bà còn sống không bao giờ cô ta được bước chân vào nhà mình. Bà cũng thẳng thắn cho rằng Trà chỉ làm trò được với Thái, còn bà, bà thừa hiểu những người đàn bà như cô là loại gì. 

Trước tình hình của cô bạn thân, San khuyên Khuê nên tính đường cho mình, chuyện con cái, chuyện tài sản... nhưng Khuê thì có vẻ vĩnh viễn không muốn nghĩ đến thực tế này.

Preview Hoa hồng trên ngực trái tập 14

Làm đủ cách mềm nắn rắn buông mà có vẻ không hiệu quả, bà Hồng tuyên bố với Thái, nếu anh quyết tâm ly hôn thì tình mẹ con giữa anh với bà coi như là hết. Bà còn nhắc cho Thái về nỗi đau hai mẹ con anh đã trải qua, nhắc Thái về cái chết trong day dứt của bố anh khi anh nhất quyết không tha thứ để Thái tự ngẫm lại mình. 

Phần San, vì Dũng cô đã cùng anh về nhà. Trong bữa cơm đầu tiên trở lại nhà chồng, San được mẹ chồng pha cho cốc nước cam. Nhưng niềm vui của San có lẽ rất ngắn khi cô phát hiện ở đáy cốc là một thứ gì đó chưa tan hết, mà chắc chắn không phải là đường.

Mời bạn đọc đón xem Hoa hồng trên ngực trái tập 14 sẽ lên sóng VTV3, VTV Giải trí lúc 21h40' tối nay 19/9 để biết chi tiết hơn về tập phim.

>>> Xem lại trọn bộ Hoa hồng trên ngực tráiLINK XEM.

>>> Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái tập 14: TẠI ĐÂY

 

NSND Hồng Vân cùng đại diện quán cà phê ở Hội An lên tiếng trước việc cô gái ngực trần quay clip

NSND Hồng Vân cho biết tại Sân khấu kịch Hồng Vân không có diễn viên hay học viên nào có tên Trần Mai Hương.

 

Hot boy 'Nhật ký Vàng Anh' lần đầu nói về sự cố cấm sóng sau 12 năm

Anh Vũ và Mạnh Quân đều cho rằng Hoàng Thùy Linh đã rất bản lĩnh khi scandal xảy ra và những thành công cô đạt được ngày hôm nay là xứng đáng.

BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng