JYP Entertainment đã có thông báo chính thức về tranh cãi xung quanh thực tập sinh Yoon Seo Bin. Anh chàng sẽ dừng cuộc chơi tại "Produce X 101".

jyp
Nam thực tập sinh đến từ JYP sẽ bị loại khỏi chương trình, đồng thời cũng bị JYP thanh lý hợp đồng

JYP Entertainment vừa thông báo vào sáng 8/5, nam thực tập sinh Yoon Seo Bin của show truyền hình sống còn "Produce X 101" đã chính thức bị xóa khỏi chương trình. 

Trước đó, sau khi phát sóng tập đầu tiên của "Produce X 101" vào tuần trước, Yoon Seo Bin đã bị tố cáo bắt nạt bạn bè nghiêm trọng trong quá khứ, uống rượu khi chưa đủ tuổi và hút thuốc. Sau khi giữ im lặng trong vài ngày, công ty quản lý JYP Entertainment cuối cùng đã lên tiếng với một tuyên bố như sau:

"Xin chào. Đây là JYP Entertainment. Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về thực tập sinh Yoon Seo Bin. Gần đây chúng tôi đã đưa ra kết luận rằng thực tập sinh Yoon Seo Bin của "Produce X 101" của Mnet không đáp ứng yêu cầu và tiêu chí của công ty chúng tôi. Do đó, chúng tôi thông báo hủy hợp đồng thực tập sinh của cậu ấy. Đồng thời, cậu ấy cũng sẽ rời khỏi chương trình "Produce X 101".

Trong khi đó, thứ hạng mới nhất của Yoon Seo Bin dựa trên lượt bình chọn của cư dân mạng sau khi phát sóng "Produce X 101" tuần trước là #12. 

 

Fan yêu cầu Mnet loại Yoon Seo Bin (Trainee JYP Entertainment) ra khỏi 'Produce X 101'

Người hâm mộ đã gửi tối hậu thư đến BTC "Produce X 101" yêu cầu loại thực tập sinh Yoon Seo Bin ra khỏi cuộc thi do có vấn đề về nhân cách.

Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng