Trong màn trình diễn trên sân khấu mới nhất, "nữ hoàng sexy" HyunA đã có một sự cố dù không nghiêm trọng nhưng cũng khiến cô một phen "nhớ đời".

hyuna
Vết xước xuất hiện trên khuôn mặt HyunA sau sự cố biểu diễn

Hôm 30/5, HyunA đã có một buổi trình diễn bốc lửa tại lễ hội âm nhạc đại học Cheongju, song, khi đang trình diễn bài “Red”, cô nàng đã bất cẩn trượt chân và đập đầu xuống sàn sân khấu. HyunA đã cố gắng đứng dậy ngay sau đó và tiếp tục biểu diễn như chưa có gì xảy ra, điều này khiến các fan phải lo lắng và hồi hộp thay cho nữ ca sĩ.

Kết thúc sân khấu, HyunA cập nhập tình hình trên instagram nhằm trấn an người hâm mộ: “Mình đã đi chụp CT và scan X-ray cổ tay tại phòng cấp cứu rồi. Bác sĩ nói rằng mọi chuyện đều rất ổn, vì vậy các bạn đừng lo lắng nữa nhé. Mình vẫn rất vững vàng!”. Trong tờ giấy xét nghiệm có ghi chú vết trầy nhẹ trên má khi HyunA bị ngã và đập khuôn mặt xuống sàn. Ngoài ra, cô nàng cũng đã được kê đơn thuốc trong vòng 3 ngày để được điều trị một cách hiệu quả nhất.

Để làm dịu đi không khí căng thẳng, HyunA đã đăng các clip bản thân trình diễn và tận hưởng không khí vui vẻ tại buổi trình diễn để khiến các fan vui vẻ hơn.

 

YG đưa ra phản hồi 'khó chịu' về bữa tiệc mại dâm của Yang Hyun Suk

Theo YG Entertainment, bữa tiệc của Yang Hyun Suk không liên quan đến mại dâm và nếu có quan hệ tình dục cũng là tự nguyện từ hai phía.

Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng