Sau những úp mở từ phía HyunA và E'Dawn và đồn thổi từ người hâm mộ, hai nghệ sĩ đã thông báo chính thức ký hợp đồng với P Nation.

hyuna
HyunA và E'Dawn quyết định gắn bó cùng công ty của PSY

Sau khi PSY đăng tải một bức ảnh khiến cộng đồng fan K-Pop xôn xao thì HyunA là đăng một bức ảnh chụp tại buổi ký hợp đồng giữa HyunA và E'Dawn cùng chủ nhân hit Gangnam Style. Lời đồn đoán về hai cánh tay của hai nhân vật bí ẩn được cho là HyunA và E'Dawn với ngón tay được tô đỏ trong bức ảnh của PSY thì cư dân mạng đã có câu trả lời. 

Ngày 27/1, hai nghệ sĩ đã chính thức đặt bút ký hợp đồng với P Nation - công ty quản lý do PSY thành lập. Vậy là sau khi rời Cube, HyunA và E'Dawn đã chọn mái nhà chung mới để phát triển sự nghiệp không còn "gò bó" như trước. HyunA cũng đã để lại lời cảm ơn đến chủ tịch P Nation.Như vậy, scandal 2018 chính thức khép lại với cặp đôi Hyun A và E'Dawn với một tương lai rực rỡ hơn.

psy_7
Mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết của PSY và HyunA

HyunA có mối quan hệ rất tốt với PSY, cô từng hợp tác với anh trong hit toàn cầu Gangnam Style. Ngoài ra, hai nghệ sĩ cũng từng có nhiều sân khấu kết hợp trong thời kỳ hoàng kim K-POP. Sau khi hết hợp đồng với YG, PSY đã thành lập P Nation để phát triển riêng cũng như quản lý nhiều nghệ sĩ tài năng.

hyuna1
"HyunA" là từ khóa thuộc top trend trên Naver sau khi chính thức ký hợp đồng với P Nation

Đặc biêt, chưa đầy 1 tiếng sau khi PSY lên tiếng xác nhận, từ khóa "HyunA" đã bất ngờ lọt top đầu trending trên trang Naver.

Kết nạp thêm HyunA và E'Dawn, hiện công ty P Nation của PSY đang sở hữu loạt cái tên cũng đáng gờm như Jessi, HyunA và E'Dawn. 

 

BTS là nhóm nhạc K-POP duy nhất lọt 'top 10 nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại'

Tờ New York Post mới đây sẽ bình chọn ra 10 nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại. Bên cạnh những cái tên huyền thoại, BTS xuất hiện khiến fan khá tự hào.

Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng